2 December, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Không Thành Tuyệt Mobile – Game chiến thuật Tam Quốc fantasy mở thử nghiệm

2 min read

Từ ý tưởng về việc đưa các loài quái vật trong truyền thuyết văn hoá của Trung Hoa vào một trò chơi chiến thuật, Shanghai Yishang Network Technology Co., Ltd đã phát triển trò chơi Không Thành Tuyệt Mobile. Trò chơi hiện đang mở thử nghiệm từ ngày 11/08/2022.

Trò chơi có một nền đồ hoạ được thiết kế theo phong cách anime với tông màu tươi sáng, tạo hình đa dạng. Đa dạng trong tạo hình của các vị tướng tới những loài quái vật, binh chủng. Bối cảnh của trò chơi được thiết kế dựa trên Trung Hoa thời cổ đại với rất nhiều khu vực cũng như địa danh đặc trưng như núi Côn Luân, Ngũ Cực Sơn, v.v

Thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Không Thành Tuyệt Mobile trên cơ bản vẫn giữ nguyên những gì quen thuộc của thể loại này nhưng cũng đã thêm vào một vài cơ chế mới để tạo sự mới mẻ. Bên cạnh việc có đa dạng các loại binh chủng từ cả con người tới quái vật, trò chơi còn đưa vào các loại chiến thuật, cách hành binh khác nhau.

Giờ đây không phải cứ là kị binh thì sẽ quét sách được cung thủ, hay cứ dẫn kị binh vòng ra sau để đánh vào lưng của bộ binh mà cần tấn công đúng thời điểm, phải có sự phối hợp của nhiều loại binh chủng khác nhau, v.v.

Ngoài các trải nghiệm có được khi tham gia chế độ chiến dịch, người chơi còn có thể thử tài dụng binh của bản thân qua chế độ đấu trường pvp. Ở đây người chơi sẽ được trực tiếp đối đầu với người chơi khác, trải nghiệm nhiều loại chiến thuật, hành binh, dụng binh. Bên cạnh đó các tính năng cơ bản như cửa hàng, điều chỉnh quân đội, chiến thuật, v.v… cũng sẽ có trong trò chơi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.