24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Liên Minh Huyền Thoại sẽ mở bao nhiêu máy chủ khi chính thức ra mắt Tốc Chiến

3 min read

Tốc Chiến dự kiến chính thức ra mắt vào cuối năm 2020, mặc dù vẫn giới hạn ở một số khu vực, quốc gia. Liệu nhà phát hành sẽ mơ bao nhiêu máy chủ cho game thủ khi phát hành. 

Việc Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt chính thức Open Beta vào cuối năm 2020 gần như là chắc chắn sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm. Giai đoạn này sẽ cho phép người chơi tham gia một cách dễ dàng, không giới hạn số lượng, không cần phải đăng ký trước. Tuy nhiên, ở một số quốc gia khu vực vẫn bị giới hạn trước khi được chơi toàn bộ vào năm 2021.

Trước đó, như chúng ta biết, tựa game đã tiến hành thử nghiệm giới hạn ở Brasil, Philippines hồi cuối tháng 06. Sau đó đến giữa tháng 09, hãng Riot tiếp tục mở bản Closed Beta 2 tại các nước Đông Nam Á, thêm Đài Loan. Dự kiến giữa tháng 10, trò chơi MOBA này tiếp tục tái khởi động thử nghiệm sau khi tạm dừng vào ngày 03/10. Khu vực tiếp đến được chơi chính là các Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Như vậy, chúng ta có thể thấy, những nơi mà Liên Minh: Tốc Chiến mở cửa thử nghiệm phần lớn thuộc khu vực châu Á, chỉ có 1 nước nằm ở khu vực Mỹ Latinh. Hiện tại, theo những nguồn tin cũng như chia sẻ từ Riot, máy chủ chính thức của trò chơi dự kiến là Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Đây cũng là 3 cụm server thường thấy trong các game quốc tế. Nếu xét ở Đông Nam Á, các quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Philippines là những nơi được ưu tiên hỗ trợ ngôn ngữ nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng điều này bởi 99% VNG sẽ làm đại diện phát hành ở Việt Nam và sẽ có giao diện tiếng Việt cho game thủ trong nước.

Hiện tại, game MOBA này chuẩn bị thử nghiệm ở các quốc gia châu Á như đã nói. Thời gian bắt đầu Closed Beta 3 là giữa tháng 10. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.