23 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Krafton công bố ngày phát hành chính thức PUBG New State

3 min read

Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi, cuối cùng PUBG New State cũng có ngày Open Beta vào ngày 11 tháng 11.

Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thân thiện cho thiết bị di động của bạn. Game mobile này sẽ cung cấp 17 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Trò chơi sẽ được phát hành cho cả iOS và Android tại hơn 200 quốc gia vào Ngày độc thân. Tuy nhiên, một bản thử nghiệm cuối cùng sẽ được mở trước đó từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10.

Được phát triển bởi PUBG Studios, trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051 và theo chủ đề khoa học viễn tưởng, tương lai. Game của Krafton rất giống trong vũ trụ với PUBG Mobile nhưng là một sự phát triển của trò chơi gốc.

Câu chuyện xoay quanh thị trấn hư cấu trong một thế giới hậu tận thế, nơi xã hội tan vỡ và chia thành nhiều phe phái. Thị trấn này là bản đồ chính của trò chơi và sẽ có sự xuất hiện của 3 bản đồ khác bao gồm cả Erangel.

PUBG New State dường như đang sử dụng lại tài nguyên từ trò chơi PUBG Mobile gốc nhưng thêm hơi hướng tương lai với các yếu tố như phương tiện và vũ khí gần như phong cách cyberpunk kết hợp với các yếu tố truyền thống.

Krafton đã gọi việc sáng tạo của mình là “một trong những trò chơi di động thực tế và có công nghệ tiên tiến nhất cho đến nay” và hứa hẹn “một hệ thống mang đến nội dung mới nhất quán, hỗ trợ dịch vụ toàn cầu và các biện pháp chống gian lận” sau khi ra mắt.

Công ty game Hàn Quốc khẳng định sẽ tích cực lắng nghe ý kiến game thủ, cung cấp dịch vụ game ổn định. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách thiết lập 9 trung tâm dịch vụ toàn cầu.

Các biện pháp chống gian lận trên diện rộng cũng đã được đưa ra và Krafton sẽ cấm sử dụng các chương trình trái phép, trình giả lập, thậm chí cả bàn phím và chuột. Phản hồi từ cộng đồng sẽ được xem xét, phân tích chặt chẽ thông qua các bản cập nhật trong game.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.