22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

SpongeBob Krusty Cook-Off: Game ‘chú bọt biển tinh nghịch’ lập kỷ lục lượt tải

3 min read

SpongeBob: Krusty Cook-Off từng đoạt giải thưởng về game casual trên mobile của Tilting Point.

Game cho phép bạn trở thành một đầu bếp trong lò nướng bánh Krusty Krab để phục vụ các nhân vật trong phim hoạt hình được yêu thích Chú bọt biển tinh nghịch vốn quen thuộc với cộng đồng game thủ.

Mới đây, kỷ lục mới của trò chơi đã được xác nhận khi game vượt qua 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Đối với SpongeBob: Krusty Cook-Off, cột mốc quan trọng này đến đúng lúc khi tựa game cũng mở thêm bản cập nhật mới bằng việc có thêm nhà hàng mới và những bất ngờ từ sự kiện Halloween ma quái.

SpongeBob: Krusty Cook-Off đã được dự báo thành công từ trước đó khi sản phẩm ghi nhận số lượng đăng ký trước đông đảo nhất so với bất kỳ trò chơi Nickelodeon nào từ trước đến nay.

Trò chơi đã có một khởi đầu thuận lợi cho cuộc hành trình chinh phục kỷ lục của mình với hơn 17 triệu người chơi đăng ký trước.

Khi ra mắt, game mobile này là một trong 10 trò chơi được tải nhiều nhất trên iOS tại 97 quốc gia trên cửa hàng Google Play, lọt vào top 100 doanh thu hàng đầu ở 66 quốc gia trên iOS và 8 quốc gia trên Google Play.

Chỉ trong tuần đầu tiên, SpongeBob: Krusty Cook-Off đã đạt hơn 2,2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Trên hết, trò chơi đã nhận được giải thưởng Sự lựa chọn của người chơi tại Giải thưởng game mobile năm 2021.

Mới đây, sự kiện về Lễ hội hoá trang Halloween đã xuất hiện trong game dành cho những ai khao khát chinh phục cũng như yêu thích… đồ ngọt. Tham gia bạn có thể kiếm được Spooky Cookies và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như đá quý, trang phục Halloween, v.v.

Bộ sưu tập bếp ăn của SpongeBob tiếp tục mở rộng với nhà hàng Chef Glovey’s, ngôi nhà của những chiếc bánh quế tuyệt vời và các món ăn ngon trong công viên giải trí Glove World. Người chơi có thể nếm thử món từ nhà hàng mới trong sự kiện giới hạn thời gian Chef Glovey’s Food Truck.

SpongeBob: Krusty Cook-Off hiện đã có trên di động dành cho các thiết bị iOS và Android cũng như có mặt trên Nintendo Switch với giá 14,99 đô la ở Mỹ, Canada, Mexico và Brazil và gần đây đã ra mắt ở tất cả 54 quốc gia ở châu Phi.

Hơn nữa, trò chơi cũng sẽ có mặt ở châu Á và châu Âu trong những tuần tới tiêu biểu nhất là ra mắt tại Trung Quốc đại lục. Người chơi PC cũng có thể thưởng thức game casual này trên Microsoft Store.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn