25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Kiếm Hiệp GO – Game chuẩn vị kiếm hiệp Kim Dung của SohaGame sắp phát hành

3 min read

Kiếm Hiệp GO do hãng SohaGame phát hành dự kiến sẽ mời game thủ tham gia bản trải nghiệm sớm trong thời gian tới đây.

Trò chơi Kiếm Hiệp GO do SohaGame phát hành tới đây sẽ khơi dậy thế giới võ lâm kiếm hiệp sinh động, hấp dẫn dành cho những ai từng đam mê dòng game kiếm hiệp này. Sản phẩm thiết kế dạng thẻ bài đội hình chiến thuật cho phép người chơi tham gia sưu tâm những nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng để làm nên đội hình cho mình.

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung được biết đến với các tông sư như Đông Tà Hoàng Dược Sư nổi danh với tuyệt kỹ Đạn chỉ thần công, Lạc Anh thần kiếm chưởng, Ngọc Tiêu kiếm pháp, Bích Hải Triều Sinh Khúc; Tây Độc Âu Dương Phong nổi danh với tuyệt kỹ Hà mô công, Linh xà quyền; Nam Đế Đoàn Trí Hưng nổi danh với tuyệt kỹ gia truyền Nhất dương chỉ; Bắc Cái Hồng Thất Công nổi danh với Giáng Long thập bát chưởng và Đả cẩu bổng pháp.

Thiết kế nhân vật trong game theo tạo hình chibi vô cùng dễ thương song vẫn lột tả được thần thái đặc trưng của từng nhân vật so với nguyên tác. Người chơi cần điều khiển đội hình của mình để vượt qua các cửa ải để nhận về nguyên liệu, tăng cấp cho các tướng và toàn đội hình.

Kiếm Hiệp GO do SohaGame hợp tác phát triển và độc quyền phát hành tại Việt Nam đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, sẽ phát hành ở Việt Nam cho Android, iOS. Bạn có sẵn sàng cùng chung tay tạo nên 1 tựa game kiếm hiệp đặc sắc và chuẩn nguyên tác Kim Dung nhất?

Với sản phẩm này, SohaGame tạo nên 1 tựa game do chính bản thân mình tham gia và đóng góp phát triển. Sưu tầm võ học, Hoa Sơn Luận Kiếm, Minh Chủ Võ Lâm, Quyết Chiến đỉnh Tương Dương, khiêu chiến Hắc Mộc Nhai… các tính năng hoạt động hay đều sẽ do chính tay người chơi sáng tạo và thử nghiệm đầu tiên.

Trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể theo dõi thêm thông tin về sản phẩm dưới đây.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn