30 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

‘Valorant Mobile của NetEase’ Project M liệu có chinh phục được game thủ?

3 min read

Project M – Phiên bản ‘Valorant Mobile của NetEase’ đang được phát triển mới đây hé lộ một vài thông tin khiến nhiều người tò mò.

NetEase mới đây đã tiết lộ tựa game mới nhất Project M trên mobile, được cho là khá giống với game bắn súng chiến thuật Valorant của Riot Games.

Sự tương đồng này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ nhanh chóng. Nhiều người hâm mộ đang kỳ vọng sớm được NetEase cho ra mắt sản phẩm để trải nghiệm.

Có lẽ, Valorant là một trong những trò chơi bắn súng hành động hấp dẫn trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Tựa game của Riot sản xuất theo hướng game bắn súng cạnh tranh khốc liệt.

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 06 năm 2020, tựa game đã nhanh chóng chiếm lĩnh được trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ cơ chế trò chơi độc đáo và thú vị.

Nhiều người băn khoăn sản phẩm này khi ra mắt sẽ chinh phục được game thủ? Phải nói rằng những sản phẩm của NetEase luôn có chất lượng. Không những thế cách họ tiếp thị, quảng bá game cũng rất tốt.

Độ “phủ sóng” của hãng game trên quy mô quốc tế là rất lớn nên tiếp cận được đông đảo người chơi là chuyện dễ dàng. Điều quan trọng nhất là công ty game cần tạo bản sắc riêng trong sản phẩm của mình.

Điều khiến sản phẩm này khác biệt so với hầu hết các game bắn súng khác là người chơi có thể sử dụng nhiều khả năng khác nhau trong chiến đấu. Với trò chơi của NetEase thì sao? Hãng game đã áp dụng tương tự bằng cách giới thiệu Project M với hình ảnh nhân vật “na ná” bản của Riot Games.

NetEase là một công ty internet và trò chơi điện tử của Trung Quốc cũng là đối thủ của Tencent (chủ quản Riot Games). Từ cái nhìn ban đầu về Project M, rõ ràng là game được lấy cảm hứng rất nhiều từ Valorant. Trước đây khi chưa ra mắt, Valorant được đặt tên là Project A.

Không chỉ là những vũ khí được thể hiện cực kỳ giống với Valorant, những bản đồ, lối chơi và hình ảnh tướng trong Project M được thể hiện có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm của Riot.

Hiện NetEase chưa công bố ngày phát hành phiên bản di động Project M song nhiều khả năng game sẽ phát hành quốc tế trước khi mở rộng sang Trung Quốc cũng như các thị trường khác.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.