23 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Huyền Thế Cửu Ca Mobile – Bản Linh Giới 3D Funtap ra mắt ở Trung Quốc

3 min read

Huyền Thế Cửu Ca Mobile do hãng RastarGame phát hành ở thị trường Trung Quốc. Phiên bản tiếng Việt có tên là Linh Giới 3D.

Theo thông báo chính thức từ phía đơn vị phát hành, trò chơi Huyền Thế Cửu Ca Mobile sẽ chính thức mở cửa đón người chơi tại thị trường đại lục vào ngày 17/09. Sản phẩm được phân phối cho các nền tảng Android, iOS hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn chưa biết, tựa game này chính là Linh Giới 3D được hãng phát hành Funtap ra mắt ở Việt Nam được một vài tháng. Vốn dĩ sản phẩm này được phát hành đầu tiên ở khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Trung Quốc là khu vực được ra mắt sau cùng.

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được chọn lựa 4 đại phái Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần với 8 chức nghiệp. Tạo hình nhân vật được thiết kế như những vị thần mang màu sắc huyền ảo đậm nét. Mỗi nhân vật sở hữu một sức mạnh chiến đấu khác nhau với vũ khí độc đáo trong tay.

Tựa game thuộc thể loại MMORPG cho phép bạn thực hiện nhiệm vụ, thi triển tài nghệ và tham gia nhiều hoạt động chiến đấu sôi động khác nhau. Mục tiêu chính của game thủ trong Huyền Thế Cửu Ca là gia tăng sức mạnh nhân vật, chiến đấu PvP với những đối thủ cùng chơi, tiêu diệt boss để tăng cường độ “bá đạo” cho nhân vật.

Bạn sẽ được thả ở một bản đồ và thực hiện hoàn thành nhiệm vụ theo NPC. Khi lên cấp độ, người chơi có thể mở khoá kỹ năng và nhiệm vụ. Quá trình cày cấp sẽ diễn ra theo lộ trình cốt truyện cũng như hoạt động bạn tham gia. Game có nhiều tính năng PvP, PvE hấp dẫn, giao dịch tự do, thú cưỡi “bao chất”…

Tựa game của RastarGame được xây dựng bằng đồ hoạ 3D Unity với chất lượng sắc nét cho độ chân thực cao. Bạn có thể cảm nhận được điều này thông qua tạo hình bối cảnh không gian, xây dựng hình ảnh quái thú cũng như góc độ camera.

Nếu bạn quan tâm thì có thể trải nghiệm bản tiếng Trung sẽ chính thức Open Beta ngày 17/09 tới đây, húa hẹn mang đến nhiều thú vị, bất ngờ.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.