29 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Bản beta tiếp theo của Apex Legends Mobile đã có ngày phát hành

2 min read

Mới đây, EA đã xác nhận phiên bản beta của Apex Legends Mobile lần thứ 4 sẽ được phát hành cho người chơi ở châu Mỹ Latinh.

Theo thông báo mới nhất trên tài khoản Twitter chính thức của EA ở châu Mỹ Latinh đã tiết lộ ngày phát hành bản beta Apex Legends Mobile sắp tới. Dòng tweet xác nhận rằng bản beta sắp tới sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 tại Mexico, Colombia và Peru.

Đây sẽ là bản beta thứ tư mà các nhà phát triển đã thực hiện. Trong vài tháng qua, bản beta của Apex Legends Mobile đã có ở Ấn Độ, Philippines, Hồng Kông và một số quốc gia khác.

Trong tháng trước, Respawn đã thông báo rằng bản beta tiếp theo cho Apex Legends Mobile sẽ được phát hành tại Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Colombia và Peru. Mặc dù đã được xác nhận rằng bản beta sắp tới sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 tại Mexico, Colombia và Peru, ngày phát hành cho Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù chúng tôi tin rằng ngày tháng nên giống nhau ở tất cả các quốc gia, nhưng tốt hơn hết là chúng tôi nên chờ đợi từ chính thức.

Apex Legends Mobile beta sẽ chỉ có trên có thiết bị Android.

Làm thế nào để chơi Apex Legends Mobile Beta sắp tới?

Trò chơi đã được đăng ký trước ở các quốc gia nơi bản beta dự kiến ra mắt. Nếu bạn cư trú ở bất kỳ quốc gia nào trong số này, bạn chỉ cần truy cập Google Play và đăng ký trước. Sau ngày ra mắt, những người chơi được chọn đáp ứng các yêu cầu sẽ có quyền truy cập vào bản beta.

Đối với những người chơi khác, bạn có thể chơi bản beta bằng cách tải xuống và cài đặt tệp APK cho Apex Legends Mobile và sử dụng các ứng dụng Fake VPN sau khi bản beta được khởi chạy.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.