19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đại Lục Vinh Diệu – Game MMO giả tưởng thần ma sắp phát hành tại Việt Nam

3 min read

Trò chơi Đại Lục Vinh Diệu sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới với nhiều hấp dẫn thú vị ở một game nhập vai.

Thông tin mới đây trò chơi Đại Lục Vinh Diệu (tên gốc là Khởi Nguyên Chiến Kỷ) đã được một công ty phát hành game phía Bắc sở hữu bản quyền, chuẩn bị ra mắt người chơi.

Đại Lục Vinh Diệu là một sản phẩm game MMORPG được một hãng game có tiếng tại Việt Nam mua về thành công. Sản phẩm đang lên kế hoạch cho việc ra mắt tại thị trường game Việt vào năm nay.

Đây là trò chơi được hãng YinxiangGame sản xuất và phát hành ở đại lục. Game mobile này được thử nghiệm từ giữa tháng 01/2021. Với chủ đề thần ma quen thuộc với người chơi, sản phẩm nhanh chóng “hớp hồn” game thủ yêu thích sự huyền bí, giả tưởng mang chất châu Âu.

Tham gia trò chơi, bạn được chọn lựa các class nhân vật thông qua việc mỗi loại hình sẽ sở hữu một kiểu loại vũ khí khác nhau. Ban đầu, game Khởi Nguyên Chiến Kỷ có 4 class nhân vật sử dụng theo vũ khí là Cung, Súng, Kiếm, Trượng. Mỗi chức nghiệp lại có một sức mạnh độc đáo và đặc trưng riêng.

Game Đại Lục Vinh Diệu xây dựng nên những bản đồ thế giới rộng lớn để bạn có thể thoả sức tung hoành. Những địa chí gắn liền với phong cách kiến trúc thời kỳ Trung cổ châu Âu. Tựa game còn sở hữu đồ hoạ 3D với hiệu ứng ánh sáng, màu sắc cực kỳ sinh động.

Nhiều hoạt động chiến đấu trong game giàu tính PvP, PvE cho phép bạn phối hợp cùng đồng đội để tham gia như chiến boss, chiến trường, khai khoáng, bang hội chiến…

Cùng chủ đề này, ở Trung Quốc có một số trò chơi mới, nổi bật như Tân Thần Ma Đại Lục Mobile (Perfect World Games), Dư Tẫn Phong Bạo Mobile (Bless Mobile, Longtu Game). Khởi Nguyên Chiến Kỷ của YinxiangGame chính là trò chơi tầm cỡ được xếp chung cũng như tựa game đã khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn