5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hướng dẫn game thủ chơi tướng Teemo trong Liên Minh Tốc Chiến

5 min read

Teemo là vị tướng cuối cùng được Liên Minh tốc chiến lược chọn vào danh sách tướng Yordle đợt này. Với chất tướng xạ thủ có thể đi đường rồng hoặc đường Baron vị tướng này hứa hẹn làm các game thủ điên đảo..

Ngày 22/01, chuỗi tướng mới nhất của Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) là Lulu, Kennen, Tristana, Corki khép lại với Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn. Tuy không có kỹ năng khóa mục tiêu, lượng sát thương vừa phải nhưng Teemo được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình và lối chơi ẩn hiện đầy bất ngờ.

Kỹ năng của Teemo LMTC

Nội tại – Bắn Độc: Gây thêm sát thương theo thời gian, nghĩa là bạn bắn một mục tiêu càng lâu thì sát thương càng gia tăng. Đối phương có thể chủ quan với các phát bắn đầu tiên, đến khi nhận thấy máu rút nhanh thì đã quá muộn.

Chiêu 1 – Phi Tiêu Mù: Gây sát thương và làm mù mục tiêu (hạn chế tầm nhìn và đánh hụt). Chiêu này đánh vào các tướng dùng kỹ năng định hướng sẽ rất hiệu quả. Việc này làm trật nhịp tướng địch muốn tung kỹ năng vào đội bạn.

Chiêu 2 – Chay Lẹ: Lao tới trước, tăng tốc độ di chuyển. Một kiểu mini tốc biến giúp bạn đuổi bắt hoặc bỏ chạy tùy theo tình hình chiến đấu. Kết hợp với chiêu 1, chiêu này bạn sẽ chơi trò mèo bắt chuột với tướng địch.

Chiêu 3 – Chiến Tranh Du Kích: Trở nên vô hình, sau đó tăng tốc độ đánh. Đúng như tên gọi của nó, chiêu này phát huy tác dụng mạnh ở giữa trận. Bạn có thể lẻn qua các đường khác, tàng hình và chờ cơ hội. Đột ngột xuất hiện gây sát thương liên tục vào tướng địch.

Chiêu cuối – Bẫy Độc: Quăng bẫy nấm gây sát thương và làm chậm. Tuyệt chiêu này giúp bạn kiểm soát bản đồ. Đặt bẫy ở những vị trí hẹp, nơi tướng địch dễ đi ngang để làm chậm và cấu máu. Tướng địch di chuyển chậm dễ dàng trở thành con mồi cho đội bạn. Lượng sát thương lớn từ bẫy đôi khi giúp bạn có điểm hạ gục khi đang đi shopping.

Hướng dẫn chơi Teemo đường Baron. Thứ tự max kỹ năng của Teemo là Chiêu 1, 3, 2 và chiêu cuối. Bản chất tướng làm cho Teemo rất an toàn, bạn cũng không cần quá nỗ lực tiêu diệt tướng đối diện. Thường là Teemo sẽ gặp các vị tướng tay ngắn như Garen, Nasus, Malphite, Fiora, Tryndamere… bạn cứ thả diều, cấu máu lấy lợi thế về tiền. Cuối trận, khi đã đủ trang bị bạn có thể giúp cho đội nhiều hơn.

Trang bị: Bạn mua theo gợi ý từ hệ thống game hoặc lần lượt như sau. Nanh Nashor (tăng 50% tốc độ đánh, 70 sức mạnh phép thuật, 25 điểm hồi kỹ năng). Quỷ Thư Morello (tăng 300 máu, 70 sức mạnh phép thuật và 15 xuyên kháng phép, tạo vết thương sâu) hoặc Mặt Nạ Đọa Đày Liandry (tăng 250 máu, 90 sức mạnh phép thuật, gây thêm sát thương nếu tướng địch bị làm chậm).

Giày khai sáng Lonia (tăng 40 tốc độ di chuyển, 15 điểm hồi kỹ năng). Song Kiếm Tai Ương (tăng 80 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng, 10 điểm hồi kỹ năng. Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép). Trượng Hư Vô (tăng 70 sức mạnh phép thuật, 40% xuyên giáp). Mũ phù thủy Rabadon (tăng 130 sức mạnh phép thuật, sức mạnh phép thuật tăng thêm 40%).

Ngọc bổ trợ: Bạn hãy chọn Sốc Điện, đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương. Tốc độ đánh của Teemo rất nhanh nên bạn sẽ tận dụng tối đa khả năng của Sốc Điện.

Teemo là vị tướng chơi rất vui vì sự tương tác của bạn trong game nhiều. Trong trường hợp bị thọt, bạn có thể đặt bẫy ở quái rừng, hang rồng, Baron cũng giúp được đồng đội.

Truyền thuyết về Teemo: Là một trong những trinh sát nhanh nhẹn bậc nhất thành phố Bandle, Teemo luôn biết cách để khiến người khác phải nhắc đến mình. Khi bình thường, cậu là một người thân thiện hòa đồng, nhưng một khi tham chiến, Teemo lại trở nên cực kỳ nghiêm túc và nguy hiểm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.