20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau khi để thua 2 trận liên tiếp

3 min read

 LPL Mùa Xuân 2021, Á quân CKTG đang khiến người hâm mộ lo lắng vì phong độ gần đây. Suning đã để thua liên tiếp 2 lần, liệu anh có đang dần đánh mất chính mình?

Tuần thứ 3 LPL Mùa Xuân 2021 đang diễn ra vô cùng căng thẳng, trong đó người hâm mộ Việt Nam vẫn đang hướng về đội tuyển Suning của “thần rừng” Sofm. Trong tuần thi đấu trước Suning đã phải nhận thất bại đầu tiên khi đối đầu với RNG, đến với tuần thi đấu này Sofm và đồng đội phải đối mặt với hai đội là Rare Atom (RA) và FunPlus Phoenix (FPX).

Tưởng chừng thất bại trước đó sẽ vực lại tinh thần của bầy “sư tử vàng”, tuy nhiên mới đây Suning đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi bị RA hủy diệt với tỷ số 2-0. RA trước đây là Vici Gaming, thành tích của họ không quá cao tại mùa giải trước, chính vì vậy thật bại này là một tín hiệu đáng báo động đối với tình hình hiện tại của Suning.

Ở ván đấu thứ nhất, RA đã làm rất tốt khi liên tục khai thác vị trí đường trên khiến Bin không hề được “chơi game” trong ván đấu này. Không chỉ vậy khả năng kiểm soát rồng của RA cũng vượt trội hơn hẳn so với Suning, điều này đồng nghĩa với việc cả ba đường của RA đều vượt trội hơn hẳn. Suning hầu như không thể mở giao tranh khi Bin chưa kiểm soát tốt được vị tướng Gnar của mình, đặc biệt RA đang có quá nhiều vị tướng gây khống chế. Cuối cùng Suning đành nhận thất bại trong ván đấu đầu tiên khi RA có được Linh Hồn Rồng Nước.

Đến ván đấu thứ hai, Suning lại quyết định giữ Gnar cho Bin khi vị tướng này chưa thể hiện được độ hiệu quả.  Pha giao tranh Rồng tai hại của Suning ở phút thứ 24 đã khiến họ gần như bị quét sạch, từ đó càng lúc càng trở nên bất lực. Dù có chống cự mạnh mẽ nhưng cuối cùng Suning vẫn thất bại trong cuộc chiến tranh giành Linh Hồn Rồng Lửa, chiến thắng thuộc về RA ở phút 42.

Có thể thấy, Suning đang gặp rất nhiều vấn đề trong việc triển khai lối chơi của mình. Từ khi SwordArt và HLV Chashao rời đi, rất nhiều sự hoài nghi về tình hình sức mạnh hiện tại của Suning. Như vậy sau 2 trận thua liên tiếp này những lo ngại của người hâm mộ là hoàn toàn chính xác. Để lấy lại vị thế Á quân CKTG 2020 của mình Suning cần nhanh chóng cải thiện những điểm yếu chí mạng, nếu không thành tích của đội sẽ ngày càng thê thảm hơn. Thông tin về Suning và LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn