26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile – Sản phẩm võ hiệp kết hợp khoa học viễn tưởng

3 min read

Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile (HuangYi Mobile) hiện chuẩn bị cho ra mắt thị trường Thái Lan, được kỳ vọng thành bom tấn.

Game là sản phẩm phát hành của hãng Chinese Gamer. Điểm đặc sắc “vô tiền khoáng hậu” là trò chơi phối hợp chất võ hiệp và khoa học viễn tưởng. Có thể nói đây là lần đầu tiên trong game mobile có sự phối hợp độc đáo này! Trò chơi kế thừa trọn vẹn tinh hoa từ bản tiền nhiệm.

Tựa game Hoàng Dịch Quần Hiệp Truyện Mobile (HuangYi Mobile) hiện đang mở bản Closed Beta tại thị trường Thái Lan. Trước đó, game đã chính thức mở cửa cho khu vực Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông được cộng đồng game thủ nơi đây đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, game tạo được tiếng vang khi phát hành dưới dạng bản PC.

HuangYi Mobile cho phép game thủ trải qua các thí nghiệm xuyên không gian dưới sự hướng dẫn của nhà khoa học bí ẩn. Người này sẽ đưa bạn vào cỗ máy thời gian và trở về những năm đầu của nhà Tần, vô tình rơi xuống cuối triều đại nhà Tần. Để tìm cách quay trở lại tương lai, người chơi cần khám phá xung quanh tìm lối thoát thông qua phép thuật và con tàu vượt thời gian.

Tựa game nhập vai kiếm hiệp kết hợp khoa học viễn tưởng này được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt. Nhân vật được thể hiện cụ thể sinh động, chẳng kém gì những game Unreal Engine mà chúng ta biết đến.

Hiệu ứng trong game mobile của Chinese Gamer còn tạo được ấn tượng khi phối hợp thế giới thực tại và quá khứ cách xa hàng nghìn năm… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị và mới mẻ khi trải nghiệm trò chơi mới thử nghiệm ở xứ Chùa Vàng này.

Liệu rằng sau khu vực Thái Lan, sản phẩm này sẽ phân phối rộng rãi hơn ra khu vực SEA hoặc như có bản quốc tế không giới hạn? Mọi thông tin về sản phẩm sẽ chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy chú ý theo dõi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn