30 November, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc ‘leo rank’ top 1 iOS dòng nhập vai

2 min read

Không dừng lại ở vị trí thứ 3, game VLTK 1 Mobile (Kiếm Võng 1: Quy Lai) đã vươn lên thứ hạng nhất bảng.

Game mobile VLTK 1 Mobile hay tên phiên âm là Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile là sản phẩm tái hiện phiên bản 18 năm trên PC, từng được phát hành tại Trung Quốc, sau là Việt Nam. Game do hãng Seasun cùng Shengqu Games phối hợp phát hành, Open Beta ngày 15/10 cho Android, iOS.

Cập nhật mới nhất về sản phẩm này rằng nó đã từ top 3 sau 1 tuần ra mắt nay đã chinh phục vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game iOS tại đại lục ở dòng nhập vai.

Người chơi tham gia nhập vai các võ phái danh trấn quen thuộc từ bản PC, có sự phân chia các hệ rõ ràng để bạn chọn lựa. Bạn sẽ cùng với anh em huynh đệ tham gia các chiến trường chiến đấu để giành thưởng. Một trong những hoạt động không thể nhắc tới là Tống-Kim kinh điển…

Hãng phát hành quảng bá trò chơi kế thừa thành tựu và đặc sắc từ bản PC đình đám 18 năm trước. Phiên bản mobile ở Trung Quốc có lẽ chưa làm cho cộng đồng tại đây hứng khởi và “vote mạnh”. VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc đã giành được thứ hạng cao hơn thế thay vì chỉ ở top 3 iOS như lúc trước, và nó đã thành sự thật.

Về cơ bản, hình thức và lối chơi nhập vai MMORPG kế thừa từ nguyên bản PC của bản Trung Quốc – Kiếm Võng 1: Quy Lai – không khác gì so với bản của VNG. Người chơi vẫn chọn môn phái và “cày cuốc”, “farm” đồ hay “train” quái dã ngoại…

Với việc chinh phục top 1 bảng xếp hạng iOS Trung Quốc ở dòng nhập vai, game VLTK 1 Mobile cho thấy sức sống và sức hút mãnh liệt của mình ở dòng MMORPG. Không chỉ thành công ở thị trường Việt Nam, game mobile này còn chinh phục cộng đồng game thủ đại lục.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.