24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dr. Mario World chính thức đóng cửa vào ngày 01/11

3 min read

Theo như thông báo được đưa ra trước đó, game Dr. Mario World sẽ ngừng vận hành máy chủ ngày 01/11. Ban điều hành game mới đây đã chính thức thông báo trên Twitter rằng trò chơi Dr. Mario World sẽ đóng cửa máy chủ vào ngày 01/11.

Trò chơi di động của Nintendo này được ra mắt vào tháng 07 năm 2019. Đây là một tựa game dựa vào việc người chơi xếp các viên nang cùng màu với nhau và làm cho các viên nang biến mất để đạt điểm cao như cơ chế game match-3 trong Candy Crush Saga.

Người chơi Dr. Mario World có thể đối đầu với các game thủ khác và sử dụng các nhân vật mang tính biểu tượng khác như Luigi, Peach, Bowser, Yoshi, Toad, Wario, Waluigi, Daisy, Rosalina, Donkey Kong, Nabbit, Koopa Troopa, Lakitu giúp bạn diệt trừ virus.

Dr. Mario World có 10 bác sĩ trong game khi bạn gia nhập, bao gồm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được chứng nhận như Princess Peach, Bowser, Yoshi và Bowser Jr. Nhiều bác sĩ đã được thêm vào game theo thời gian. Các bác sĩ sẽ hoạt động trong phòng thí nghiệm để chế thuốc trị virus.

Trò chơi có chế độ chơi Đơn và Nhiều người chơi. Game cũng đã cán mốc hơn 2 triệu lần tải về máy trong 3 ngày đầu tiên sau khi ra mắt, tạo ra doanh thu xấp xỉ 100.000 USD.

Nỗi buồn tiếc được thể hiện trong thông báo phát đi từ NPH Nintendo cũng như cộng đồng người hâm mộ. Trong một tweet được đăng vào ngày 31 tháng 10, tài khoản có tên là @Drmarioworld_EN cho biết: “Ngày mai đánh dấu sự kết thúc của trò chơi Doctor Mario World”.

Tuy nhiên, Dr. Mario World không phải là “con Át chủ bài” của Nintendo khi hãng game của Nhật Bản sở hữu những sản phẩm đình đám, “ăn khách” ấn tượng hơn nữa.

Chúng ta biết đến với Super Mario Run – game mobile đã đạt được 4,3 triệu lượt tải chỉ dành cho người dùng iOS. Trong khi Fire Emblem Heroes đạt 4,9 triệu lượt tải và Animal Crossing: Pocket Camp thậm chí còn ấn tượng hơn khi đạt 6 triệu lượt.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.