5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

HLV Ren: ‘Team tôi không có khái niệm nản’

3 min read

Ởbuổi stream gần đây trên kênh Youtube, HLV Ren nói về đội tuyển Saigon Buffalo thời điểm hiện tại và dự định trong tương lai.

HLV Ren là người đang dẫn dắt đội tuyển Saigon Buffalo. Họ đang tạm thời đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2021. Sau khi xem highlight các trận đấu ở các giải LMHT trên thế giới. Anh dành chút thời gian còn lại để trả lời những câu hỏi của người hâm mộ.

Một fan đưa ra tình huống giả định: “Xui lắm nếu SGB không được đi MSI thì mong team đừng nản nha Ngài”. Mọi người thường gọi HLV Ren là Ngài Ren. Anh đáp, team tôi không có khái niệm nản. Đối với team tôi, mọi trận thắng, thua chúng tôi đều rút kinh nghiệm. Tìm hiểu lý do tại sao thắng, tại sao thua. Ở thời điểm hiện tại, thắng thua là quan trọng nhưng phát triển thì quan trọng hơn. Tôi muốn phát triển mọi người, kể cả bản thân tôi. Anh nói về người đi đường giữa của đội, đó là tuyển thủ Froggy. Nếu Froggy thi đấu ở vị trí hỗ trợ thì sẽ không phát triển được hết tài năng của tuyển thủ này.

Câu hỏi khác, đội hình trẻ thì có khó khăn trong việc đào tạo hay không? HLV Ren cho rằng đội hình trẻ hay già đều có những khó khăn trong đào tạo. Nhìn chung, mỗi người đều có điểm mạnh yếu khác nhau. Tuyển thủ trẻ thường có tâm lý không ổn định.

Fan hỏi về việc có đội tuyển muốn mua thành viên đội tuyển Saigon Buffalo. Anh nói rằng sẽ không bán vì anh muốn thành công khi đi chung với các thành viên trong đội SGB. Và phấn đấu vì những người như vậy.

Nói về đội tuyển SBTC, HLV cho rằng đây là đội tuyển rất mạnh. Dẫn chứng cho điều đó, anh nhận định và chỉ ra thành tích của từng thành viên. Slay người chơi hỗ trợ đang có nhiều chức vô địch VCS nhất. Celebrity xạ thủ, người giữ phong độ lâu nhất Việt Nam. Dia1 người đường giữa top 1, 2. Yijin đảm nhận vị trí đi rừng, đánh kiểm soát rất nhiều mùa giải. Zeros đánh PK rất hay. HLV Violet kỳ cựu. Với những thành viên như vậy, SBTC là một thế lực ở VCS.

HLV Ren chia sẻ với fan về 3 đam mê của mình. Đó là game, ẩm thực và diễn viên. Anh có khả năng quan sát người khác nấu ăn một lần, sau đó thực hiện lại giống như vậy.

Đội tuyển Saigon Buffalo còn thi đấu 4 trận trước khi kết thúc vòng bảng VCS. Bốn đối thủ lần lượt là Burst The Sky Esports, SBTC Esports, Team Flash, GMedia Luxury. Trong đó, Burst The Sky Esports là đội duy nhất họ thua ở lượt đi. Saigon Buffalo vẫn chưa chính thức vào vòng playoff nhưng xác suất đi tiếp của họ là rất cao.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.