22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Huyền Thoại Hải Tặc bất ngờ tung ra phiên bản mới cực chất ‘Kho báu Đại hải trình’ giành cho game thủ trải nghiệm

3 min read

người chơi lớn mạnh, trưởng thành và gắn bó.

Mọi khó khăn, thắc mắc của người chơi đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, group luôn sôi nổi, nội dung phong phú, fanpage có lượng tương tác rất cao.

Để đáp lại sự yêu mến từ cộng đồng, Huyền Thoại Hải Tặc thừa thắng xông lên tiếp tục tung ra phiên bản mới cực kỳ ấn tượng “ KHO BÁU ĐẠI HẢI TRÌNH” với hàng loạt tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Tại phiên bản này Huyền Thoại Hải Tặc sẽ trình làng hai tướng mới:

Kẻ hành pháp Bạo Chúa – Kuma

Kuma đã từng là một cướp biển bạo tàn, độc tài. Bởi điều này, hắn từng được biết đến với tên gọi là “bạo chúa” Kuma. Kuma có sức mạnh phi thường, là một trong số ít những người từng đánh bại hoàn toàn băng Mũ Rơm. Xuất hiện trong Huyền Thoại Hải Tặc – Kuma là một tướng Ss có kỹ năng chiến đấu vượt trội.

Ca sĩ hạng sang Ma Tặc – Carina

Carina là nữ ca sĩ quyến rũ, sở hữu giọng ca truyền cảm. Nhưng Carina thực chất có quá khứ liên quan rất nhiều đến “tặc miêu” Nami. Tại Huyền Thoại Hải Tặc Carina đảm đương vai trò hỗ trợ với phẩm chất tướng Ss.

Thêm một tính năng mới cũng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những trận PK nảy lửa. Chiến Boss Thế Giới ngay để sở hữu những phần thưởng cực xịn nhé!

Ngoài ra phiên bản mới còn trình làng thêm hai chiến hạm mới toang “Sexy Foxy và Germa 66” với những kỹ năng cực mạnh thoải sức để các thuyền trưởng lựa chọn.

Nhằm hỗ trợ người chơi trải nghiệm phiên bản mới, game còn mở thêm tính năng Sổ Tay Đại Hải Trình với vô số nhiệm vụ để các thuyền trưởng rinh về những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Bên cạnh việc tung ra phiên bản mới, tháng 4 này sẽ diễn ra một sự kiện vô cùng lớn giải đấu “TÂN TỨ HOÀNG” liên server tìm ra thuyền trưởng mạnh nhất.

Cùng khám phá “Kho Báu Đại Hải Trình” với hàng loạt sự kiện ingame hấp dẫn, tham gia là có quà và trở thành “Tân Tứ Hoàng” mới tại Huyền Thoại Hải Tặc nhé!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn