26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Ghép Pet và giám định Đồ – Sự từ hồi hộp, bất ngờ đến lạ kỳ trong Lumia Saga

6 min read

Không chỉ tạo cơn sốt lớn tại thị trường Châu Á, Lumia Saga đã khẳng định chất chơi của mình với rất nhiều tính năng đắt giá khi về nước ta.

Nếu bạn chưa biết thì Lumia Saga là một tựa game nhập vai thế giới mở mang phong cách đồ họa chibi dễ thương, đã từng tạo nên làn sóng mạnh mẽ với 3 triệu lượt tải xuống trong vòng một tháng tại đất nước tỷ dân – Trung Quốc, không chỉ dừng lại đó trò chơi còn dành cho mình vô số các giải thưởng như: Trò chơi trực tuyến được mong chờ nhất, Ứng dụng trò chơi thanh lịch và sáng tạo nhất,…tại nhiều quốc giá trong khu vực Châu Á.

Trước những thành công vang dội đó thì đến ngày hôm nay, sản phẩm đã chính thức tiến vào thị trường Việt Nam dưới sự chèo lái của NPH VTC Game. Qua đó game hứa hẹn mang đến một thế giới mở rộng lớn để người chơi thưởng thức và tha hồ khám phá. Trong đó chỉ với 3 công năng là ghép Pet, giám định vật phẩm và lõi ma thuật đã đủ khiến trò chơi ăn đứt các game cùng loại rồi!

Quả thực, Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng đúng chất “nhỏ mà có võ” . Tuy nhân ngoại hình vật đầu to chân ngắn trông ngô nghê, khờ khạo là vậy nhưng chúng lại sở hữu trong mình các công năng giúp người chơi tùy ý bồi dưỡng, thay đổi sức mạnh chiến đấu vô cùng xịn sò, điều mà chúng ta chỉ thấy được trong các game PC.

Không chỉ sở hữu kho thú cưng đa dạng với hơn 64 chủng loại được phân chia làm hai loại khác nhau là Thú cưng (trợ chiến) và Thú cưỡi. Trong đó mỗi loại sẽ hỗ trợ nhân vật trên một khía cạnh nhất định khi người chơi kích hoạt sử dụng.

Ví dụ như với thú cưỡi người chơi sử dụng chúng để di chuyển có thể tăng % tốc chạy so với thông thường, bên cạnh đó chúng còn được coi như một loại trang phục đắt giá để người chơi xây dựng phong cách cá nhân bề ngoài cho nhân vật. Bạn có thể thu thập chúng qua rất nhiều kênh khác nhau như đi sự kiện, thăm quan cửa hàng, dành chiến lợi phẩm sau trận đấu…

Bên cạnh đó thú cưỡi trong Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng còn được thiết kế với ngoại hình siêu đa dạng, có thể là xe đua, đám mây hay các loài động vật siêu to khổng lồ khác…Mà ắt hẳn khi sở hữu rồi sẽ khiến bạn oai phong lẫm liệt hết nấc cho mà xem!

Đi cùng với sự phong phú về các chủng loại thú cưng thì Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng còn trang bị cho chúng nhiều tính năng thú vị khác. Như đối với thú cưng, người chơi có thể thu thập thông qua các hoạt động luyện cấp săn đồ hoặc thu phục ngoài tự nhiên. Theo đó với mỗi kiểu thú sẽ có những sở trường kỹ năng nhất định mà bạn hoàn toàn có thể huấn luyện chúng theo hướng mà mình mong muốn.

Thậm chí sự biến đổi trong sức mạnh của thú cưng còn được thực hiện thông qua tính năng ghép Pet. Với chuỗi sức mạnh được sắp xếp bổ trợ lẫn nhau trong vòng tròn 5 ô, trong đó sẽ có một Pet được giữ chức vụ trưởng nhóm, đồng thời nhận được sự hỗ trợ lực chiến cộng dồn từ các thú cưng khác trong chuỗi. Mà ở đó mỗi sự kết hợp sẽ mang lại những sức mạnh, hiệu ứng chiến đấu khác nhau.

Và như đã đề cập ở trên thì với lượng sức mạnh tiềm tàng mà những chú Pet trong Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng được coi như một nhân vật phụ, cánh tay đắc lực cho người chơi trong hành trình chinh phục vùng đất Lumia huyền ảo.

Để sở hữu được thú cưng là điều không hề dễ dàng song để nuôi và huấn luyện chúng trưởng thành càng đòi hỏi sự kỳ công, đầu tư thời gian và công sức của người chơi nhiều hơn. Đơn cử như việc các tiêu chuẩn về thức ăn hay các vật phẩm huấn luyện khá đắt đỏ và khan hiếm. Tất nhiên bạn có thể thả chúng về với tự nhiên để thu hồi lại tỷ lệ nguyên liệu nhất định hòng dùng cho các Pet sau.

Và trong quá trình thả những quái vật đó vào tự nhiên người chơi cũng có thể thu nhận được một số lõi ma thuật. Đây là một loại vật phẩm đặc biệt, chúng sẽ quyết định hình dạng của trang bị bạn đang dùng trên người nhân vật. Được biết trong Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng có 8 loại lõi ma thuật khác nhau, tương ứng với 8 vị trí khác nhau để bạn gắn vào như Vũ khí, Quần áo, Bao tay…với mỗi vị trí được gắn tối đa 3 lõi ma thuật.

Ngồi trên lưng một thú cưỡi siêu ngầu, mang theo bên mình là những quái vật đáng yêu và khoác lên người một set đô bao ngầu đây là một trong số rất nhiều cảm giác cực cool, cực khoái khác mà bạn có thể tìm thấy trong game Lumia Saga của NPH VTC Game.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn