25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

HIT 2 – Siêu phẩm đa nền tảng sẽ do Nexon phát hành toàn cầu

3 min read

HIT 2 đang được lên kế hoạch phát hành trên toàn cầu trong tương lai với phiên bản cho cả mobile và PC, kế thừa từ HIT.

Cộng đồng game thủ quốc tế, đặc biệt là những ai đam mê những trò chơi của Nexon, sẽ được trải nghiệm trò chơi HIT 2 (Heroes of Incredible Tales 2). Game nhập vai MMORPG sẽ ra mắt người chơi trong thời gian không xa.

Theo thông cáo báo chí của Nexon cho biết, sản phẩm này do Nat Games (một studio của Nexon) phát triển theo thể loại nhập vai, ra mắt trên mobile và PC với bản tiếng Hàn cũng như tiếng Anh (cho quốc tế).

Cụ thể, công ty Nexon đã thông báo vào ngày 27 tháng 09 rằng sẽ phân phối toàn cầu game HIT 2 do công ty con hợp nhất NAT GAMES phát triển.

Được công bố là Project XH (tên dự kiến) vào đầu năm 2021, HIT 2 là một sản phẩm game MMORPG mới dành cho nền tảng PC và di động dựa trên IP HIT của NAT GAMES.

Ngoài ra, HIT 2 được biết là trò chơi có các trận chiến quy mô lớn, nơi bạn có thể tận hưởng một thế giới chiến trận hấp dẫn giàu chất giả tưởng. Game cũng có sự tương tác giữa những người chơi thông qua các kênh thông tin sinh động.

Game đa nền tảng này được thiết kế bằng công cụ đồ hoạ đỉnh cao Unreal Engine 4, đã trở thành tiêu chuẩn cho các dự án châu Á cụ thể hơn là các hãng game xứ Hàn.

Vào năm 2016, tựa game di động nổi tiếng HIT do NAT GAMES phân phối đã ghi nhận tổng cộng 25 triệu lượt tải và giành được Giải thưởng trò chơi Hàn Quốc, đồng thời đạt được thành tích xuất sắc tại thị trường xứ kim chi và các thị trường toàn cầu khác.

Tuy nhiên, sau khi phát hành một thời gian, game mobile HIT đột ngột dừng vận hành. Điều này khiến bao người chơi game phải tiếc nuối.

Trước đây, game thủ biết nhiều dự án được phát triển bởi studio NAT Games như Blue Archive , V4 hoặc Overhit. Cho đến nay, hãng vẫn tiếp tục triển khai các dự án mới thuộc thể loại MMORPG (HIT 2 là một trong số đó).

Hiện hãng game đến từ xứ kim chi chưa công bố về thời gian Open Beta sản phẩm. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn