20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Undecember – Tựa game nhập vai chặt chém đa nền tảng ấn định ngày Close Beta

3 min read

Mới đây, Line Games thông báo họ sẽ ra phát hành bản Close Beta đầu tiên cho tựa game Undecember vào tháng 10 năm nay.

Undecember thuộc thể game nhập vai chặt chém đa nền tảng được phát triển bởi Needs Games và sẽ phát hành cho cả ba nền tảng iOS, Android và PC vào cuối năm nay.

LINE Games đã xác nhận rằng trò chơi sẽ chạy trên nền đồ họa Unreal Engine 4 và điều này hứa hẹn game sẽ có đồ họa cực kì đẹp mắt cho game thủ PC và di động. Trong trailer chính thức, chúng ta có thể thấy rằng tựa game này rất chú trọng vào việc phát triển nhân vật với việc người chơi phải lên kế hoạch và lựa chọn điểm kỹ năng cũng như các vật phẩm cần thiết trước khi bước vào các trận chiến.

Một vài thông tin chi tiết về bản Close Beta sắp tới của Undecember

Vài ngày trước, các nhà phát triển đã thông báo trên các kênh truyền thông chính thức rằng họ sẽ tổ chức đợt Close Beta đầu tiên cho Undecember vào tháng 10. Những người chơi được chọn tham gia đợt beta này sẽ được trải nghiệm các nội dung như cốt truyện, raids, PvP và guild battle.

Các nhà phát triển gần đây đã công bố thêm một thông báo tiếp theo về phiên bản thử nghiệm sắp tới và đã cung cấp cho người chơi một số thông tin: Bản Close Beta lần này sẽ chỉ mở trong thời gian một tuần, bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 và kết thúc vào ngày 19 tháng 10. Tuy nhiên, bản thử nghiệm sẽ chỉ có ở Hàn Quốc và do đó, chỉ những người chơi thuộc quốc gia này mới có thể tham gia vào trò chơi.

Bản Close Beta sẽ có trên cả di động, PC và sẽ hỗ trợ tính năng cross-play. Tuy nhiên, bản thử nghiệm trên thiết bị di động sẽ chỉ dành cho người dùng hệ điều hành Android và vẫn chưa có tin tức nào về bản dành cho hệ điều hành iOS. Có vẻ như người dùng Apple sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi được trải nghiệm Undecember.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn