20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tam Quốc Tốc Chiến SohaGame thông báo ‘bảo trì dài hạn’

3 min read

Việc trò chơi Tam Quốc Tốc Chiến “bảo trì dài hạn” khiến nhiều game thủ tiếc nuối vì đã cùng với anh em bằng hữu sát cánh một thời gian dài.

Mới đây, NPH SohaGame đã thông báo về việc dừng vận hành trò chơi Tam Quốc Tốc Chiến – sản phẩm game RPG chiến thuật đội hình chibi dễ thương. Điều này khiến không ít game thủ cảm thấy bất ngờ, sau đó là buồn bã.

Theo thông báo được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Facebook của game, ban quản trị SohaGame cho hay: “Không hổ là cộng đồng Tam Quốc số 1 Việt Nam, Tam Quốc Tốc Chiến quả thật là nơi lưu giữ bao kỷ niệm đẹp, bao câu chuyện hỷ nộ ái ố, bao con người nhiệt huyết đáng quý. Tiếc là ngày hôm nay, chúng ta phải chính thức nói lời chia tay với nhau rồi.

Hân Hân [Admin fanpage – BTV] và ban quản trị Tam Quốc Tốc Chiến chân thành xin lỗi tất cả các thống lĩnh! Sau một thời gian phát hành được sự đón nhận tốt đẹp từ phía mọi người, vì nhiều lý do không mong muốn mà Tam Quốc Tốc Chiến sẽ không thể tiếp tục đồng hành cùng các thống lĩnh mà phải bảo trì dài hạn”.

  • Ngày 18/09/2021: Đóng cổng nạp
  • Ngày 23/09/2021: Mở trang hỗ trợ chuyển game
  • Ngày 27/09/2021: Chính thức bảo trì dài hạn

Nhiều game thủ bày tỏ cảm xúc bên dưới phần comment cho thấy sự tiếc nuối khi phải rời xa tựa game mình từng gắn bó, không được sát cánh cùng anh em bạn bè bốn phương nữa.

“Tạm biệt tất cả anh em từng sát cánh nhé”, tài khoản Lê Quốc Huy viết. “Thôi tạm biệt anh em chiến hữu S160-164 nha” – lời chia tay của tài khoản Nguyễn Phúc. Người chơi Trịnh Thành Công viết: “Game cũng 2 năm rồi. Quá ổn cho một game 3Q”…

Ngoài ra, nhiều game thủ hi vọng NPH SohaGame trong tương lai sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm game hấp dẫn hơn nữa.

Cuối thông báo, NPH cũng không quên “gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của các game thủ trong suốt thời gian qua dành cho Tam Quốc Tốc Chiến và chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người”.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn