19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc 2020 đã có lịch thi đấu

2 min read

Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) thông báo lịch giải đấu thường niên KeSPA Cup. Năm nay ai sẽ là đội giành chức vô địch KeSPA Cup.

Giải đấu KeSPA Cup tổ chức lần thứ 5, với 10 đội tham gia. 10 đội đó là Afreeca Freecs, DAMWON Gaming, DRX, Fredit BRION, Gen.G. Hanwha Life, KT Rolster, Liiv SANDBOX, NS RedForce, T1. Họ cũng là những đội tuyển góp mặt trong LCK mùa xuân 2021. Đây là năm đầu tiên, LCK triển khai hình thức nhượng quyền. Như vậy sẽ không còn những

 

Thời gian thi đấu 21/12/2020 – 02/01/2021. Vòng bảng, mỗi bảng có 5 đội, thi đấu vòng tròn BO1, 3 đội đầu bảng đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Hai đội tuyển đầu bảng đi thẳng vào vòng bán kết. Bốn đội còn lại phải thi đấu loại nhau theo thể thức BO3. Các trận đấu còn lại là BO5.

Vòng bảng giải KeSPA 2020 diễn ra trong 4 ngày 21-24/12/2020. Bắt đầu từ 15:00 giờ, theo giờ Việt Nam. Bình luận viên Nick “LS” De Cesare sẽ tham gia bình luận những trận đấu cuối cùng. Sau đó anh sẽ chuyển sang vai trò sáng tạo nội dung cho đội tuyển T1.

Bạn có thể xem trực tiếp giải đấu trên kênh KeSPA Youtube. Thành viên các đội tuyển tham gia giải đấu KeSPA Cup đang được các đội tiết lộ. DAMWON Gaming tung ra đội hình mạnh nhất của họ. Gồm có Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL. Đội tuyển T1: Roach, Mowgli, Mireu, Berserker, Asper. T1 có vẻ không mặn mà lắm với giải giao hữu này. Bảng A có Afreeca Freecs, DAMWON Gaming, DRX. Bảng B có Gen.G, T1 là những đội mạnh ở mùa giải năm nay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn