5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Sinh nhật Tình Kiếm 3D, chuỗi sự kiện khai mở hoạt động ‘thám hiểm’ nhận quà hấp dẫn

4 min read

Nhân dịp sinh nhật Tình kiếm 3D, NPT mở ra chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt,ra mắt hoạt động “thám hiểm” từ ngày 16/12 đến ngày 22/12, Tình Kiếm 3D đưa game thủ Việt quay trở lại tuổi thơ bên các viên xúc xắc

Trong khi game thủ Việt còn đang loay hoay chưa trải nghiệm hết hàng loạt các sự kiện, hoạt động mới được Tình Kiếm 3D đưa ra từ đầu tháng 12 tới giờ, thì mới đây tựa game hàng đầu dòng nhập vai MMORPG lại tiếp tục khiến tất cả phải bất ngờ khi tiếp tục mang đến một hoạt động mới có tên “Thám Hiểm”. Điều đáng nói, hoạt động mới lần này lại mang tính chất giải trí nhiều hơn là phải đi tranh đấu PK khốc liệt như nhiều hoạt động gần đây mà Tình Kiếm 3D mở ra, nhưng các phần thưởng lại có giá trị vô cùng hấp dẫn.

Thực tế, hoạt động “thám hiểm” lần này được đánh giá khá giống với trò chơi cá ngựa mà tuổi thơ các game thủ ai cũng đã từng chơi. Để có thể tham gia, cấp độ server mà game thủ đang trải nghiệm cần đạt từ 59 trở lên và level tối thiểu của nhân vật sẽ là 50.

Đặc biệt, với mỗi lượt tham gia, game thủ sẽ tiêu hao đi “phiếu thám hiểm”, đây là vật phẩm chính dùng để di chuyển trong bản đồ thám hiểm. Ngoài ra, cứ mỗi 60 phút online game thủ sẽ nhận được 1 phiếu (tối đa là 5 phiếu) và “phiếu thám hiểm” cũng có thể mua bằng Tiên Ngọc hoặc nhận thông qua hoàn thành nhiệm vụ.

Cụ thể hơn, game thủ sẽ bước vào một bản đồ, mỗi lần sử dụng 1 phiếu thám hiểm sẽ thực hiện tung xúc xắc để tính số bước di di chuyển. Đi vào các ô ngẫu nhiên trên bản đồ đều sẽ nhận được các phần thưởng ngẫu nhiên.

Nếu như game thủ đi vào các ô “Thử thách” có hình nhân vật Tình Kiếm 3D sẽ ngẫu nhiên nhận được phần thưởng lớn hoặc một hình phạt bất kỳ. Chưa dừng lại ở đó, khi di chuyển càng nhiều bước trong bản đồ thám hiểm, game thủ sẽ mở được bản đồ mới và giá trị phần thưởng cũng từ đó mà tăng dần lên.

Trong quá trình tham gia hoạt động thám hiểm, với mỗi lượt tung xúc xắc, game thủ sẽ nhận được “điểm thám hiểm” thông qua việc nhận ngẫu nhiên trong các ô di chuyển; nhận thưởng thành tựu di chuyển hoặc khi hoàn thành hết 1 vòng trong bản đồ. Ngoài ra, “điểm thám hiểm” còn có thể dùng để đổi các vật phẩm ingame rất hữu ích tại Shop Tìm Kiếm.

Có thể nhận thấy được, hoạt động “thám hiểm” mới được Tình Kiếm 3D lần này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ mà game thủ cần kha khá thời gian để tìm hiểu hết. Được biết, để đánh dấu cột mốc 2 năm vận hành trên thị trường, Tình Kiếm 3D sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động, sự kiện hấp dẫn trong tháng 12 cho game thủ, với giá trị phần thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.