24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hero Dice – Game chiến đấu màn hình dọc của Tango Gameworks được công bố

3 min read

Lần đầu tiên được báo cáo trên Touch Arcade, Hero Dice từ Tango Gameworks sẽ cập bến với cả thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản trong năm nay. Trong khi Tango Gameworks phổ biến với cộng đồng game thủ trên PC và console nhờ vào 2 dự án máu mặt là The Evil Within và Ghostwire: Tokyo, Hero Dice sẽ là bước đột phá đầu tiên đánh dấu cột mốc studio này chính thức làm game di động, và sẽ do Shinji Mikami dẫn dắt.

Hero Dice sẽ được xuất bản bởi ZeniMax Asia, mang đến những trận chiến solo và co-op thú vị với tối đa bốn người chơi. Bạn sẽ phải thu thập các thẻ tướng và tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình khi vượt qua các màn chơi trong game. Nhiệm vụ của bạn trong mỗi lượt đi là phải tung xúc xắc, từ đó quyết định hành động của các nhân vật, tham gia vào nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau.

Khi bạn nâng cấp thẻ và anh hùng của mình, bạn cũng sẽ nhận được những chỉ số sức mạnh, chiêu thức mới giúp họ có thêm uy lực ra đòn trước các đối thủ khác trong game. Mỗi một lá bài đều sẽ có các hiệu ứng khác nhau, cũng như các anh hùng với các kỹ năng độc đáo mà bạn sẽ phải học cách thành thạo trên chiến trường.

Khi bạn thấy mình đang gặp khó khăn, hãy sử dụng các lá bài của bạn. Bằng cách chơi các lá bài với nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn có thể tung ra các đòn tấn công liên tiếp và hồi phục sau tình huống cận kề cái chết. Đặt kết hợp thẻ của riêng bạn và lật ngược tình thế đối với kẻ thù.

Vẫn chưa có từ chính thức về ngày phát hành toàn cầu, nhưng nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể xem Hero Dice trên cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android và trên cửa hàng ứng dụng iOS. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tham gia sự kiện đăng ký trước để nhận các phần thưởng quan trọng. Ngoài ra còn có thể tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Twitter chính thức để luôn cập nhật tất cả những diễn biến mới nhất về tựa game trong thời gian tới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.