28 March, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Siêu Tiến Hóa Mobile – Game chủ đề Digimon 3D được GOSU phát hành tại Việt Nam

2 min read

Siêu Tiến Hóa là tựa game chủ đề Digimon 3D đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư một cách kỹ lưỡng từ cốt truyện đến các tính năng của game. Tạo hình hàng trăm Digimon chuẩn anime vô cùng đẹp mắt và sở hữu các đặc tính riêng biệt đảm bảo cho các cuộc chiến nảy lửa tại thế giới ảo. Đặc biệt, người chơi có thể thỏa thích xây dựng và phát triển đội hình theo cá tính của mình, phá bỏ tất cả mọi giới hạn.

Tại Fanpage chính thức, Siêu Tiến Hóa đã công bố lộ trình ra mắt game, cụ thể như sau:

Ngày 20/02: Cuộc đua fan cứng
Ngày 27/02: Tải game và vote app
Ngày 28/02: Alpha Test
Ngày 03/03: Chính Thức Ra Mắt

Ngoài ra, Siêu Tiến Hóa cũng đang khai mở trang báo danh với rất nhiều giftcode có giá trị bao gồm các Digimon và các vật phẩm hot. Các hoạt động cần các nhà huấn luyện viên chinh phục như đạt mốc báo danh, thu thập đủ các Digimon. Phần quà hấp dẫn, sự kiện đơn giản tham gia ngay các bạn ơi!

Ngoài ra, Siêu Tiến Hóa còn tổ chức hàng loạt các sự kiện hấp dẫn cho game thủ tại Fanpage tạo điều kiện người chơi săn quà xịn để chuẩn bị thật nhiều tài nguyên sẵn sàng cho cuộc chiến phá đảo thế giới ảo – Thế giới Digimon 3D.

Các bạn còn chần chờ gì nữa, game thủ hãy like Fanpage Siêu Tiến Hóa Mobile và gia nhập group chính thức của Siêu Tiến Hóa ngay hôm nay để nhận các phần quà hấp dẫn nào!

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.