5 March, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

GH Truyền Kỳ có biến công đồng game thủ thi nhau lót dép hóng

3 min read

Theo một số thông tin tin cậy cũng như những động thái gần đây từ Fanpage GH Truyền Kỳ đã khiến cho cộng đồng game thủ. Một chiến binh được mong đợi bao ngày sắp ra mắt con dân GH Truyền Kỳ. Được đánh giá sẽ mang lại những trải nghiệm tân tiến, mượt mà hơn. Game hứa hẹn sẽ mang lại một thế giới tu tiên tuyệt cảnh mới lạ và thú vị.

Với slogan phá cách “Cày Cấp Nhận Tiền”, GH Truyền Kỳ kể từ ngày ra mắt vào 06/03/2019, sau hơn 1 năm “lên kệ”, tựa game này đã và đang duy trì rất tốt cộng đồng của mình. Chọn thời không bằng gặp thời, sau thời gian thu thập và thăm dò ý kiến của tất cả người chơi, GH Truyền Kỳ chính thức công bố thông tin về việc “ra mắt GH Truyền Kỳ 2”. Thông tin này ngay khi xuất hiện lập tức trở thành “Thu Tâm Pháp Bảo”, thu hút sự chú ý và khởi động làn sóng “hóng mòn dép” trên Fanpage của mình.

Chưa công bố tất cả, nhưng theo một số nguồn tin thân cận, GH.2 sẽ là một Thế giới Tiên hiệp hoàn toàn mới lạ về Đồ họa lẫn Gameplay, thỏa mãn ngũ giác của người chơi từ view mộng cảnh trác tuyệt; Hệ thống Class nhân vật “thiên ngoại phi thiên”, NPC nhiều hơn về số lượng, thoát tục, tuyệt đỉnh hơn về ngoại trang; Skill và Pháp bảo có khả năng sát thương không tưởng…

Chưa hết, một khi chính thức tham nhập GH.2, người chơi sẽ tuần tự trải nghiệm những tính năng mà GH trước đây chưa từng có. Những trận đại chiến tam giới, tranh đoạt Tiên chủ bát hoang, hành trình thu phục Pháp bảo, lĩnh luyện tiên pháp, chinh phục Tinh linh… cực kỳ hoành tráng, máu lửa và đậm chất Tiên hiệp.

Việc kế thừa tinh hoa của “anh cả”, kết hợp tối ưu và cập nhật thêm tất cả những tính năng “trendy” nhất hiện nay của dòng MMORPG Tiên hiệp, quan trọng hơn, với lối chơi “Cày Cấp Nhận Tiền – Làm Giàu Không Khó”, phù hợp với cả đại gia lẫn nông dân chăm chỉ, GH.2 hứa hẹn sẽ là tựa game hút khách trong quý 4 của năm nay.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.