24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Garena tung bản Update vá lỗi “bug” Cung Tà Ma, game thủ Liên Quân ranh ma sững sờ

3 min read

Trong những ngày gần đây, NPH Liên Quân Mobile gấp rút hoàn tất nâng cấp lên phiên bản 1.36. Thời gian này cộng đồng game thủ cũng đã phát hiện ra bug cực năng liên quan đến việc sử dụng Cung Tà Ma. Khi mà game thủ kết hợp sử dụng chiêu cuối – Cung Tà Ma liên tiếp trong thời gian ngắn thì hiệu quả là vô cùng ghê gớm. Nạn nhân thì chỉ biết uất ức nhưng không thể làm gì được. 

Đơn cử như khi lợi dụng lỗi bug này với cặp đôi “chị em xiềng xích” Arum – Aleister là điển hình. Với khoảng thời gian khống chế là 2,5 giây thì đòn giữ người của Arum trong 2 lần liên tiếp sẽ tăng tổng cộng tới 5 giây.

Rất khó để nạn nhân, đặc biệt là những tướng máu giấy có thể trụ được sau 5 giây đó. Chẳng có gì lạ mà lượng người chơi Arum nói riêng và những tướng có chiêu cuối hỗ trợ áp sát hoặc kết liễu mục tiêu chớp nhoáng như Joker, Tulen,… lại tăng mạnh. 

Sự phổ biến của Arum, Aleister,… khi mà lỗi bug Cung Tà Ma chưa được khắc phục đã tác động rất nghiêm trọng tới sự cân bằng tướng nói chung và tỷ lệ ban/pick nói riêng. Cộng đồng Liên Quân cũng nổ ra vô vàn tranh cãi, các tín đồ yêu thích chơi Arum, Aleister,… thì cứ lợi dụng lỗi theo kiểu bất chấp. Còn một số game thủ chẳng chơi các tướng này thì cay đắng đòi bỏ game vì bất công.

Garena nếu không khắc phục lỗi bug này bản thân chính họ cũng bị ảnh hưởng, nhất là ở việc thương mại hóa skin. Bởi vậy mà tới chiều ngày 5/10, một bán update nhỏ với vài trăm KB đã khắc phục triệt để lỗi bug này. Đây là tin vui với cả cộng đồng. NPH Liên Quân Mobile rõ ràng đã lắng nghe và giải quyết vấn đề rất nhanh.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.