19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

GH Truyền Kỳ 2 ‘chốt hạ’ Lộ trình ra mắt với hàng loạt ‘thính’ cực thơm tới cộng đồng game thủ

3 min read

Sau khoảng 1 thời gian, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt của mình. Theo đó, ngày 20/10 mở tải và chính thức thâm nhập vào 10h ngày 21/10 tới.

Thể loại nhập vai Tiên hiệp quen thuộc, nhưng GH Truyền Kỳ 2 có những lợi thế riêng biệt khác lạ. Ngoài Đồ họa siêu nét và sống động từng li từ map, class nhân vật, cho đến NPC, Vũ khí, Linh thú, Ngoại trang, …. GH2 còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với Gameplay là một kho gồm hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản; Hệ thống Boss, Quái khủng; series các trận PK, PVP, PVE đã mắt, đã tay.

Người chơi sau khi lựa chọn nhập vai thành một trong 8 class nhân vật, sẽ chính thức tham gia vào cuộc chiến tiên giới khốc liệt nhất của các Tộc: Nhân, Yêu, Linh, Ma. Ai sẽ là Tiên chủ bát hoang, là chủ nhân tam giới hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng và chiến thuật sắp xếp 2 combo skill của mình.

Các tính năng được yêu thích hàng đầu hiện nay của dòng game nhập vai Tiên hiệp như: Giao thương tự do, Kết hôn tùy thích, Bang hội, Kênh thế giới… đều được BQT đưa vào GH2, nhằm không chỉ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tối ưu nhất, mà còn là sân chơi, nơi kết giao bằng hữu, huynh đệ, tìm kiếm tri kỷ thực sự.

Trong thời điểm thị trường đang liên tục cập nhật thông tin về các tựa game mới, nhu cầu lựa chọn game của người chơi cũng khắt khe hơn, việc tạo được sức hút và lôi kéo sự quan tâm chú ý, mong đợi của hàng chục ngàn game thủ của GH2 trong những ngày gần đây cho thấy thực lực cũng như những giá trị hữu hình mà game thủ có thể tìm thấy một khi tham gia nhập vai vào GH2.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn