22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Garena cam kết các game thủ Liên Quân Mobile sẽ được tặng 1 tướng, 3 skin vĩnh viễn trong có skin “cực kỳ đặc biệt”

3 min read

Vậy là NPH Liên Quân Mobile đã có những khẳng định chính thức về chất lượng quà tặng ở dịp Sinh nhật AOV năm nay. Các game thủ cùng chờ đón món quà sinh nhật lớn này từ Garena nhé!!

Cộng đồng game thủ những ngày vừa qua vô cùng náo nhiệt khi bùng nổ tranh cãi về quà tặng sinh nhật. Quà tặng năm nay của Liên Quân Mobile được coi là “ cùi bắp ” hơn so với năm ngoá. Nếu như lỡ nhận tướng mới thì game thủ vẫn mua được bằng vàng về sau, thì skin hữu hạn được tặng mới là tâm điểm chú ý.

Ở năm ngoái, game thủ Liên Quân có thể may mắn trúng skin S hoặc SS hữu hạn từ Rương skin rớt với cơ chế không trùng lặp. Thì năm nay, cơ hội rớt skin cao cấp chỉ là tỷ lệ. Thậm chí lúc mới đăng tin, Garena chỉ khẳng định có 30 nghìn tài khoản may mắn mới trúng thêm skin ở Khung giờ đặc biệt. Vậy là từ 19/10, NPH Liên Quân đã có thông cáo chính thức khi công bố thêm skin vĩnh viễn được tặng ở dịp Sinh nhật.

Theo đó, skin này thuộc diện cực kỳ đặc biệt với chất lượng hiệu ứng tương đối cao (biến đổi so với bộ mặc định), khả năng chất lượng từ bậc S trở lên. Skin này sẽ được hé lộ khi bài đăng Event được 111 nghìn chia sẻ.

Tất nhiên, món quà này sẽ được coi là chất lượng nhất trong số những quà tặng từ Garena. Vậy là nếu tính skin đặc biệt, trung bình mỗi game thủ tham gia đủ các Event sẽ trúng được ít nhất 1 tướng mới, 3 skin trong đó có 2 skin mới vĩnh viễn. Cụ thể như sau:

– 1 pháp sư Lorion hoặc 1 rương tướng ngẫu nhiên chưa sở hữu.

– 1 trang phục tùy chọn (Tel’Annas Giám thị thân thiện, Ryoma Dạ hội, Tulen Dạ hội, Fennik Tiệc bánh kẹo, Mganga Tiệc bánh kẹo, Mina Tiệc bánh kẹo).

– 1 trang phục hữu hạn Enzo Thần Thoại Hy Lạp.

 1 trang phục cực kỳ đặc biệt sẽ được hé lộ khi bài viết đạt 111 nghìn share.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn