25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game thủ Liên Quân thêm cơ hội trúng FREE skin SS Tuyệt Sắc siêu dễ bởi lý do Garena sửa luật chơi

4 min read

Game thủ Liên Quân vẫn đang tranh cãi gay gắt về ưu đãi thưởng nhân dịp Sinh nhật 4 tuổi.

Kể từ khi Garena công bố chuỗi Event mừng Sinh nhật Liên Quân 4 tuổi, cộng đồng đã nổ ra tranh cãi lớn xoay quanh chuyện Garena tặng quà. “Quà năm nay cùi bắp hơn năm ngoái” là ý kiến mà không ít người nhận định. Đánh giá tổng thể thì ý kiến này hoàn toàn chính xác. Nguyên nhân không phải vì chất lượng quà năm nay kém mà là vì… ưu đãi thưởng năm ngoái quá hấp dẫn. Trong quá khứ, khi Liên Quân Mobile mừng Sinh nhật 3 tuổi thì NPH đã tặng toàn server “Rương skin ngẫu nhiên không trùng lặp”.

Cụ thể thì Garena từng tặng cả server món quà có tên “Rương trang phục đặc biệt” và đảm bảo rằng “Trang phục nhận được sẽ là trang phục chưa sở hữu”. Trong danh mục thưởng, game thủ Liên Quân đã vỡ òa khi thấy khá nhiều skin S cho tới SS hữu hạn. Giá trị của những item này có thể lên tới cả triệu đồng. Những game thủ tham gia liên tục nhiều mùa Sổ Sứ Mệnh, tức là người đang có lượng item đa dạng thì càng vớ bẫm khi có khả năng trúng skin cao cấp (bậc SS hữu hạn). Thế nhưng năm nay, Garena tung Event có nội dung tương đối khác biệt.

Theo thông báo ban đầu, Garena sẽ tặng Rương trang phục vĩnh viễn 6 chọn 1 ở Event “thổi nến”. Bên trong Rương skin, game thủ có thể chọn 1 trong số các item gồm cả skin Tiệc bánh kẹo. Ngoài ra, khi game thủ thổi nến vào khung giờ đặc biệt thì họ có thể trúng thêm nhiều quà giá trị, trong đó gồm 30 nghìn trang phục vĩnh viễn ngẫu nhiên từ bậc A, S, SS hữu hạn và SS tuyệt sắc, 1 xe máy SH, 1000 chiếc áo sinh nhật 4 tuổi BOO x Liên Quân phiên bản giới hạn.

Nhưng phẫn nộ là thứ mà ai cũng thấy được. Vì giới hạn 30 nghìn nick trúng skin cao cấp là trái ngược hoàn toàn với việc 100% nick sẽ nhận skin khi tham gia Event (điều kiện năm ngoái). Thêm nữa, tỷ lệ rớt skin trùng lặp là điều mà ai cũng phải đối diện ở Event năm nay, tức là trái với cơ chế rớt không trùng skin ở năm ngoái.

Bị cộng đồng phản ứng khá mạnh, vào chiều 14/10 thì Garena đã có chỉnh sửa quan trọng. Thay vì thiết lập 30 nghìn nick có cơ hội trúng skin thì NPH chọn “tỷ lệ rớt”. Tức là người tham gia có cơ hội nhận skin FREE bên cạnh những món quà hiện vật. Đây là thiết lập được đánh giá là hợp lòng người của NPH.

Nhưng trong mắt không ít game thủ, họ còn đòi hỏi thêm cơ chế rớt skin chưa sở hữu tương tự như năm ngoái. Những thay đổi kể trên của Garena có vẻ như chưa phải là phương án cuối cùng.

Nhưng trong mắt không ít game thủ, họ còn đòi hỏi thêm cơ chế rớt skin chưa sở hữu tương tự như năm ngoái. Những thay đổi kể trên của Garena có vẻ như chưa phải là phương án cuối cùng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn