22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Genshin Impact sẽ cập nhật bản mới, game thủ mobile lo sốt vó

2 min read

Đi cùng với sự háo hức của phiên bản Genshin Impact mới là nỗi lo không hề nhỏ đến từ cộng đồng game thủ mobile. Xem ngay nỗi lo sợ của cộng đồng game thủ mỗi khi cập nhật phiên bản mới là gì??

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành miHoYo, Genshin Impact sẽ chính thức cập nhật phiên bản 1.1 vào sáng thứ 4, ngày 11/11. Đây là thông tin đang được rất nhiều người chơi đợi. Tuy nhiên, đi cùng với sự háo hức là nỗi lo không hề nhỏ đến từ cộng đồng game thủ mobile.

“Nhà Lữ Hành tải lại gói game để có thể tiếp tục trải nghiệm game. Tài nguyên cập nhật lần này khá lớn, vui lòng dùng WiFi để cập nhật.” đây là dòng chú thích mà miHoYo đã khuyến cáo game thủ. Điều này đồng nghĩa với việc dung lượng của Genshin Impact trên mobile có thể nới rộng hơn rất nhiều so với bản 1.0.

Như các bạn đã biết, bản Genshin Impact trên Android và iOS đang ngốn đến hơn 8GB dung lượng. Đây là con số không quá lớn nhưng cũng tạo nhiều áp lực cho các dòng điện thoại có ít dung lượng. Trong bản 1.1, kích cỡ của Genshin Impact chắc chắn sẽ lớn hơn. Điều này khiến game thủ phải cần nhắc xóa bỏ những phần mềm hoặc tài nguyên khác trong máy để nhường chỗ cho Genshin.

Theo kế hoạch, Genshin Impact sẽ đóng cửa để cập nhật từ 5h đến 10h sáng ngày 11/11/2020. Phần quà đền bù sẽ là 300 Nguyên Thạch. Nếu quá trình bảo trì kéo dài hơn dự kiến, nhà phát hành sẽ tặng thêm cho người chơi 60 Nguyên Thạch mỗi giờ.

Từ này đến ngày mở phiên bản mới, game thủ sẽ còn khoảng hơn 1 ngày để chuẩn bị. Hy vọng những game thủ mobile sẽ có kế hoạch dọn dẹp bộ nhớ để quá trình cập nhật diễn ra thuận lợi nhất.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn