22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game MMORPG 3D Kiếm Hiệp Dị Giới mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm sắp ra mắt tại Việt Nam

4 min read

Theo thông tin chính thống, tựa game Tiếu Ngạo Võ Lâm đã chính thức được mua về Việt Nam thành công. Game dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020 này.

Game đã được một nhà phát hành lớn mua thành công và đang trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Dự kiến tháng 12 này game sẽ chính thức ra mắt các game thủ. Đây sẽ là một loại game mang lại trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt.

Được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến, Tiếu Ngạo Võ Lâm 3D mang đến một màu kiếm hiệp chưa từng có. Sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa chất Hàn và chất Âu. Mang lại cảm giác vựa nhẹ nhàng, quen thuộc vừa ma mị, mới lạ. 

Bước vào hành trình mới mẻ lần này, đồng hành cùng game thủ sẽ là Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa. Có thể nói Tiếu Ngạo Võ Lâm thể hiện điểm mạnh đồ họa của mình ngay từ những hoạt ảnh chọn nhân vật đầu tiên, rất có thể sẽ khiến người chơi… hoang mang cực độ vì không biết nên chọn môn phái.

Như đã nói ở trên, không chỉ mang đến cho game thủ một kiếm hiệp giang hồ đầy mới lạ, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn cho phép game thủ mở ra “chiều không gian hắc ám song song” bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ. Nó là gì, vị trí ở đâu trong thiên hà vũ trụ, ẩn chứa những bí mật kinh hoàng nào… tất cả sẽ được chính người chơi tự khám phá.

Không ngoa khi nói rằng Tiếu Ngạo Võ Lâm là tựa game màu hầu hết các tính năng PK đỉnh cao đều ở dạng liên server: Boss liên server, Tỉ Thí liên server, Cấm Địa liên server, Tranh Bá Tông phái liên server, Loạn Đấu liên server… Mọi giới hạn gò bó giờ đây đều không còn nữa, dù là đơn đấu hay quần đấu, cá nhân hay bang hội thì game thủ cũng đều “so kèo” tỉ thí võ công với tất cả các cao thủ trên thị trường, PK vượt cấp, thắng bại tại kỹ năng.

Boss tùy Tùng, Cấm Địa Hoang, Đảo Rồng, Boss Thế Giới, Boss Thế Giới “version đặc biệt”, Boss cá nhân… và rất nhiều hoạt động săn Boss khác đang chờ đợi người chơi trong Tiếu Ngạo Võ Lâm. Số lượng hơn 100 Boss lớn nhỏ, được chia thành nhiều tầng, nhiều cấp độ, nhiều mức lực chiến với vô vàn những phần thưởng hậu hĩnh sẽ mang đến những trận PK nảy lửa, hừng hực máu nóng. Boss càng nhiều, dân cày càng dễ sống!

Cốt truyện dị giới, đa chiều vũ trụ lại cộng thêm nền đồ đậm chất Hàn Quốc, trò chơi thổi một luồng gió hoàn toàn mới vào khía cạnh “show hàng” khi mang đến dàn Thú Cưỡi đủ 3 chiều Không – Hải – Lục và “gu thời trang” độc nhất vô nhị hiện nay. “Đẹp gần giống game PC” chính là đánh giá đúng nhất về game ở khía cạnh này.

Có thể nói với những điểm “dị độc lạ” của mình, Tiếu Ngạo Võ Lâm chẳng cần so sánh mình với bất cứ sản phẩm nào bởi chính nó đã là độc nhất. 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn