20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chào mừng ngày lễ độc thân 11/11, Tình Kiếm 3D mở server đặc biệt với nhiều ưu đãi bất ngờ cho game thủ

4 min read

Đúng vào 9h sáng ngày 11/11, Tình Kiếm 3D sẽ chính thức mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư” với hàng trăm phần quà ingame, outgame hấp dẫn.

Được biết, ngày 11.11 đã không chỉ còn là ngày lễ độc thân, ngày hội mua sắm.  Đối với rất nhiều người, nó còn có ý nghĩa tinh thần giúp giải tỏa căng thẳng, phiền muộn đến từ áp lực của cuộc sống, tìm thấy sự đồng cảm từ thế giới xung quanh cũng như sự tự tin và niềm hy vọng vào tương lai. Đến với sự kiện mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư” của Tình Kiếm 3D, game thủ Việt sẽ được tham gia vào các hoạt động đua Top đỉnh cao, nhận ưu đãi lớn trong loạt quà tặng giá trị như: Lệnh Bài Vàng Tông Sư, Tinh Phách Bạch Phượng, Thú Linh Tiểu Đan Đan, Bộ Thời Trang Quốc Dân, Thần Thú SSS,…

Đua TOP lực chiến

Xuyên suốt thời gian gần 2 năm vận hành trên thị trường, sự kiện đua Top lực chiến cá nhân luôn là vấn đề được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D quan tâm và bàn tán sôi nổi. Bởi đơn giản, đây không đơn thuần là sự kiện của NPH Funtap, mà còn chính là cuộc thi để cho các cao thủ có thể khẳng định giá trị của bản thân ở ngay thời điểm mới bắt đầu bước chân vào server mới

.

Được biết, sự kiện đua TOP lực chiến trong đợt mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư” sẽ bắt đầu từ ngày 11/11 đến hết ngày 17/11. Ngoài ra, game thủ cũng khó có thể bỏ qua các phần thưởng siêu giá trị dành cho Top 10 game thủ có lực chiến cao nhất server trong sự kiện lần này là:

-TOP 1: Tinh Phách Bạch Phượng x 1

Mảnh Phượng Thần Đan Vũ x 100

Quà out: Lệnh Bài Tông Sư

-TOP 2: Thần Thú SSS – U Linh Lang x 1

Mảnh Tăng Sao SS x 90

-TOP 3: Thần Thú S Gấu Trúc Giang Hồ x1

-TOP 4 đến Top 10: Hộp tự chọn cánh S x1

Đua TOP Bang Hội

Thời gian gần đây, cộng đồng có thể dễ dàng nhận thấy được Tình Kiếm 3D đang tập trung tổ chức khá nhiều sự kiện lớn cho các Bang hội, tiêu biểu có thể kể đến “giải đấu Quần Long Tranh Bá”, hay “Bang Hội Ưu Tú mùa 3”. Và trong chắc chắn trong lần mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư” cũng không phải ngoại lệ khi Tình Kiếm 3D sẽ mang tới cuộc đua danh vọng đầy căng thẳng và hấp dẫn cho toàn bộ các Bang hội ngay tại server mới lần này.

Đua Top tổng chiến lực Thần Thú

Đúng với những gì game thủ kỳ vọng, trong lần mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư”, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã khiến cho không ít người phải bất ngờ khi lần đầu tiên tổ chức một cuộc TOP chiến lực dành cho các Thần Thú ở server mới. Đặc biệt, do sự kiện đua TOP lần này chỉ diễn ra trong 5 ngày (11/11-15/11) và giới hạn quà tặng cho TOP 3 game thủ có chiến lực Thần Thú cao nhất server, nên bài toán chiến thuật sẽ tốn kha khá “chất xám” của game thủ.

Ngoài các sự kiện đua TOP kể trên ra, ở đợt mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư” còn có thêm đua TOP Mị Lực cũng hấp dẫn không hề kém khi phần thưởng cho TOP sẽ là Mảnh Tăng Sao SSS, Đan Nuôi Dưỡng Trung,… Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư” vào 9h sáng ngày 11/11, để đồng hành cùng hàng triệu game thủ của Tình Kiếm 3D tham gia vào hàng loạt cuộc đua TOP đỉnh cao và đem về cho mình nhiều phần quà giá trị.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn