20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hide on bush đạt top 1 Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại

2 min read

Lần gần nhất chứng kiến Hide on bush đứng trên đỉnh cao Liên Minh Huyền Thoại – Top 1 Thách đấu đã cách đây khoảng 6 năm về trước. Kể từ đó tới nay game thủ này mới có thể lấy lại vị trí king một thời.

Thế nhưng ngay khi mùa giải xếp hạng 2020 vừa chốt hạ tại một số khu vực, một nickname mang tên Hide on bush lại bất ngờ lọt vào danh sách những người chơi top 1 Thách Đấu của LMHT thế giới. Có gì đó sai sai ở đây thì phải?

Nhưng không, thông tin mà chúng ta nhận được là hoàn toàn chính xác. Đúng là đã có một “Hide on bush” đạt top 1 Thách Đấu mùa giải 2020, nhưng là của… máy chủ Brazil. Và dĩ nhiên, nickname này thuộc về một game thủ khác chứ không phải “ông thần gác cửa” Faker.

Tài khoản này thuộc về Jean Mago – Cũng là một thần đồng đầy triển vọng của LMHT. Game thủ này năm nay mới chỉ 16 tuổi nhưng đã có 4 mùa giải try-hard LMHT, bên cạnh đó, Jean Mago cũng là một streamer/creator khá nổi tiếng trên các nền tảng Twitch và Youtube. Còn lý do vì sao Jean Mago lại lấy nick-name là Hide on bush thì có lẽ ai cũng hiểu rồi, bởi vì cậu chàng cũng thần tượng Faker mà.

Về phía “Nấp Trong Bụi” hàng… real, dù đã rất nỗ lực try-hard nhưng một lần nữa, bậc rank Thách Đấu lại lẩn tránh Faker, anh chàng đã chính thức kết thúc mùa giải 2020 với bậc xếp hạng Cao Thủ. Tuy nhiên ở một mặt trận khác là cổng bình chọn All-Star 2020, Faker vẫn cho thấy sự vô đối của mình, khi anh đang là tuyển thủ có số phiếu bầu áp đảo cho vị trí Đường giữa của team All-Star LCK, với lượng bình chọn gần gấp đôi người đứng thứ 2 là ShowMaker.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn