24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Genshin Impact Cập nhật bản 1.13 đón chào năm mới

6 min read

Tựa game Genshin Impact sẽ có bản cập nhật khá to 1.13 cập bến, dành cho các game thủ đang nóng lòng được trải nghiệm sự kiện mới trong game. Như đã thông báo, trong một buổi phát trực tiếp của Bilibili (và bốn giờ sau trên một luồng YouTube tiếng Anh), miHoYo đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và một số thông tin chi tiết cho All That Glitters, bản cập nhật Phiên bản 1.3 của JRPG Genshin Impact miễn phí để chơi (PC, PS4, PS5, Di động, Sắp chuyển đổi). Genshin Impact Phiên bản 1.3 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 2. Tất cả thông tin chi tiết về Xiao, các sự kiện mới và kẻ thù được bao gồm bên dưới.

Xiao sẽ có sẵn trong phiên bản 1.3. Xiao là một cao thủ chuyên sử dụng vũ khí Anemo và Polearm, được lồng tiếng bởi Yoshitsugu Matsuoka (Kirito trong Sword Art Online). Trong tiếng Anh, Xiao được lồng tiếng bởi Laila Berzins, người cũng lồng tiếng hài hước cho một nhân vật SAO, Fanatio trong phần Alicization. Đáng chú ý nhất là Xiao có thể sử dụng đòn tấn công lao xuống của mình mà không gây sát thương khi rơi. Anh ta tấn công từ càng cao, DMG Tấn công Lao càng lớn. Khi kích hoạt Elemental Burst của mình, Xiao liên tục mất HP nhưng tất cả các đòn tấn công của anh ấy đều chuyển thành sát thương Anemo và được khuếch đại rất nhiều.

Banner Xiao gacha mới sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 và biểu ngữ Keqing gacha sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 2. Lưu ý rằng Keqing đã có sẵn trong banner chuẩn vĩnh viễn. Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhận được một banner giới hạn nổi bật cho một nhân vật năm sao đã có sẵn.

Lễ hội đèn lồng và các sự kiện nhỏ hơn sắp có trong phiên bản 1.3

Danh sách tất cả các sự kiện nhỏ hơn sẽ xảy ra trong Phiên bản 1.3 của Genshin Impact, All That Glitters, đã được xuất bản. Trong thời gian Lantern Rite, người chơi sẽ có thể nhận được 10 Số phận đan xen thông qua đăng nhập hàng ngày. Nhìn chung, hoàn thành các sự kiện sẽ cấp cho bạn hơn 1600 Primogem, vật liệu bao gồm Crown of Insight và nhân vật Liyue bốn sao mà bạn lựa chọn. Trước tiên, người chơi sẽ cần phải hoàn thành Nhiệm vụ nhân vật Xiao trước khi có thể tham gia vào các sự kiện Nghi thức đèn lồng.

Nghi thức Lồng đèn sẽ được chia thành ba giai đoạn. Với nhiều nhiệm vụ hơn và phần thưởng mở khóa mỗi khi bạn tiến bộ qua giai đoạn tiếp theo. Chợ Xiao cũng sẽ có hàng hóa mới theo từng giai đoạn. Chợ Xiao sử dụng đơn vị tiền tệ sự kiện đặc biệt, Bùa hòa bình, có được trong Theater Mechanicus. 

Mini-game mới mang tên Theater Mechanicus

Một trong những sự kiện mới có sẵn với Lantern Rite là Theater Mechanicus, một minigame bảo vệ tháp. Bạn cũng có thể chơi nó trong nhiều người chơi co-op trực tuyến. Trò chơi Theater Mechanicus được giới thiệu vào lúc 22:22 của luồng trực tuyến tiếng Anh:

Sự kiện chụp ảnh – Năm ngọn lửa may mắn

Một trong những sự kiện nhỏ hơn của Lantern Rite là sự kiện Five Flushes of Fortune. Đầu tiên, người chơi sẽ nhận được Kurious Kamera từ NPC Ji Tong trong khu vực Lantern Rite. Tiếp theo, chúng tôi sẽ được yêu cầu chụp ảnh các đối tượng có màu sắc cụ thể mỗi ngày, chẳng hạn như một loại cây nhất định. Chúng ta sẽ có mười cơ hội mỗi ngày để chụp ảnh.

Phần thưởng đầu tiên của sự kiện này là những bức ảnh ngẫu nhiên, mỗi bức có một màu. Nếu bạn hoàn thành một bộ với năm màu khác nhau, bạn có thể đổi chúng để lấy phần thưởng, bao gồm cả Primogems. Bạn sẽ có thể trao đổi ảnh với bạn bè nếu bạn thiếu một màu nhất định để hoàn thành bộ ảnh của mình.

Sự kiện mới – Ley Line Overflow – Nhân đôi phần thưởng từ Ley Line Blossoms

Trong một khoảng thời gian nhất định, ba lần một ngày, chúng ta sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng từ Blossom of Wealth (Mora) và Blossom of Revelation (vé EXP). Lưu ý rằng ảnh chụp màn hình là một trình giữ chỗ, sự kiện khó có thể thực sự kéo dài ba mươi ngày.

Những mã này có thể được đổi trên trang web chính thức cho người chơi PC và thiết bị di động. Và trong các trang Đổi mã của PS Store cho người chơi PS4 và PS5. Chúng sẽ hoạt động cho đến ngày 23 tháng 1, 12:00 CH theo giờ JST. miHoYo sẽ công bố các điều chỉnh Phiên bản 1.3 – sẽ nâng cấp các nhân vật Geo như Zhongli – vào một ngày sau đó. Nhân vật mới nhất trong Genshin Impact hiện tại là “Plenilune Gaze” Ganyu. Hãy nhớ xem hướng dẫn nhanh của chúng tôi về cách xây dựng cô ấy. Banner gacha của Ganyu kéo dài đến ngày 2 tháng 2 năm 2021.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.