14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chiến Thần Di Tích sắp sửa ra mắt bản thử nghiệm lần đầu

2 min read

Người chơi sẽ được trải nghiệm bản thử nghiệm đầu tiên của Chiến Thần Di Tích do hãng Perfect Wold sản xuất vào cuối tháng 01 này.

Mới đây, hãng game Perfect World, nhà sản xuất Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên, Anh Hùng Xạ Điêu…, thông báo rằng họ sẽ ra mắt bản thử nghiệm Chiến Thần Di Tích (Wargod Relic) vào ngày 28/01 này. Đây là lần đầu tiên sản phẩm được mở thử nghiệm cho nền tảng di động.

Trò chơi phát triển theo hướng giả tưởng với phong cách thiết kế nhân vật khá “dị”. Những nhân vật chiến binh như đến từ ngoài hành tinh sở hữu pháp lực vô song. Bạn phải chiến đấu để giữ gìn yên ổn cho vũ trụ trước các thế lực hắc ám.

Giới chuyên môn nhận định đây là một game mobile theo phong cách giả tưởng không gian mới lạ và thú vị. Ngay phần thể hiện nhân vật, bạn có thể thấy thể hiện là hình ảnh như robot (người máy) nhưng mang chất huyền huyễn độc đáo gần như nhân vật trong Thiên Dụ của NetEase.

Chiến Thần Di Tích Perfect World đi theo lối MMORPG quen thuộc. Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật chiến binh đó và tham gia tiêu diệt quái vật vũ trụ. Những con boss được thiết kế cực kỳ “hổ báo”, lần đầu được xuất hiện trong một gMO. Được biết, trò chơi được dày công tạo tác từ đội ngũ thiết kế với 6 năm kinh nghiệm.

Game được thiết kế theo nền tảng đồ hoạ hiện đại Unreal Engine, khẳng định cho việc áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của các nhà làm game Trung Quốc từ nền tảng này.

Trước đó, sản phẩm đình đám này được giới thiệu tại Hội nghị của Huawei HMS diễn ra vào giữa tháng 12 năm 2020. Tựa game gMO này đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn