28 September, 2023

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

‘Fall Guys Mobile của NetEase’ đã định sẵn ngày ra mắt chính thức

3 min read

Nhà phát hành vừa công bố ngày ra mắt Egg Party, tựa game mệnh danh “Fall Guys Mobile của NetEase”. Game sẽ đến tay game thủ vào đầu tháng 02/2021 này.

Kể từ khi hé lộ thông tin vào giữa tháng 01 và rất nhanh chóng trò chơi Egg Party đã được hãng NetEase công bố ngày ra mắt. Sản phẩm này được phát triển dựa trên lối chơi battle royale giữa những hạt đậu Fall Guys: Ultimate Unlock của Mediatonic. Theo thông báo, game Trung Quốc này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 06/02 mà không cần trải qua một đợt thử nghiệm nào.

Trò chơi cho phép nhiều game thủ cùng nhau cạnh tranh trên các bản đồ và vượt qua các chướng ngại vật theo nhiều kiểu chuyển động khác nhau. Bạn phải điều khiển thật khôn khéo để tránh né những chướng ngại đó, vượt qua sự theo đuổi của người chơi khác để về đích.

Nhiều chế độ của trò chơi tương tự như chế độ của Fall Guys cùng nhiều bản đồ độc đáo thu hút người chơi. Game được thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, gam màu tươi sáng.

Nếu bạn theo dõi video giới thiệu về Fall Guys thì sẽ thấy sản phẩm của NetEase gần như vậy, chỉ khác thay vì hình ảnh hạt đậu thì hãng game Trung Quốc thay bằng hình quả trứng ngộ nghĩnh. Hai trò chơi được đánh giá là rất giống nhau.

Theo như những gì chia sẻ hiện nay, game Eggy Party Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Và người chơi sẽ sớm được chạm tay vào sản phẩm dễ thương này trong tương lai không xa. Sản phẩm nhiều khả năng cũng sẽ phân phối ở cả đại lục và quốc tế.

Còn nhớ bản chính chủ mobile của Mediatonic phối hợp cùng Bilibili phát hành ở Trung Quốc còn chưa thấy tăm hơi thì NetEase cực kỳ nhanh chóng khi cho ra mắt tựa game di động cùng thể loại, phong cách chơi và đồ hoạ dễ thương như thế. Điều này thực tế là một sự cạnh tranh cũng là cho thấy tốc độ thực hiện sản xuất game của công ty từ Quảng Châu cực kỳ nhanh.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.