20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Garena lên kế hoạch phát hành Fantasy Town tại châu Á năm 2022

3 min read

Trò chơi nông trại Fantasy Town Farming Simulation sẽ được hãng Garena phân phối toàn cầu cho Android, iOS vào năm 2022.

Hãng Gamigo và Arumgames mới thông báo về việc phát hành game Fantasy Town (tên đầy đủ là Fantasy Town Farming Simulation), một sản phẩm game mô phỏng trên di động mô phỏng có sự kết hợp giữa khám phá, nhập vai và phiêu lưu.

Trò chơi thiết kế về chủ đề nông trại này sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Úc. Trong khi Garena sẽ phát hành trò chơi ở các khu vực trò chơi ở khu vực châu Á.

Người chơi tham gia game có thể xây dựng thị trấn của mình, sản xuất và trồng trọt, buôn bán hàng hóa, khám phá thế giới xung quanh và bảo vệ người dân khỏi những tên trộm độc ác luôn muốn gây hại, tàn phá.

Trong Fantasy Town, game thủ sẽ vào vai một vị lãnh chúa, cai quản vùng Arsendal với các công dân của mình. Bạn sẽ xây dựng, quản lý và nâng cấp các tòa nhà khác nhau, mở rộng đất nông nghiệp, cây trồng…

Khi thu hoạch tài nguyên, chúng có thể nâng cấp nông trại, mở mang kinh doanh lên thành phố để làm cho người dân hạnh phúc hơn.

“Gamigo có kinh nghiệm, uy tín trong việc phát hành các game nhập vai trực tuyến thú vị như Trove, Grand Fantasia và Aura Kingdom. Hôm nay, chúng tôi mở thêm một trò chơi di động mô phỏng nông trại kết hợp các yếu tố RPG là Fantasy Town. Arumgames đã hoàn thành xuất sắc trò chơi và chúng tôi không thể chờ đợi nữa để mang đến cho game thủ trong những tháng tới” – Jens Knauber, Giám đốc điều hành tại Gamigo cho biết.

“Đây là một vinh dự và cơ hội lớn cho Arumgames khi được phát hành thương mại Fantasy Town đến với công chúng mê game di động ở Bắc Mỹ và châu Âu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xây dựng môi trường và trải nghiệm chơi game tốt nhất cho Fantasy Town” – Byung Jong Kang, CEO Arumgames chia sẻ.

Fantasy Town sẽ phát hành tại Bắc Mỹ, châu Âu và Úc / New Zealand trong khi Garena mở cho châu Á trên các thiết bị iOS và Android vào năm 2022.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn