26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Gardenscapes – Game giải đố của Playrix đạt nửa triệu lượt tải trong 1 tháng

3 min read

Gardenscapes mang về nguồn lợi doanh thu khổng lồ song Playrix không tiết lộ trò chơi kiếm được bao nhiêu trong AppGallery.

Victoria Ustinova, Giám đốc Phát triển kinh doanh tại Playrix, đã công bố tại hội nghị ở Moscow về việc ra mắt Gardenscapes và trò chơi Homescapes trên cửa hàng AppGallery của Huawei.

Gardenscapes đã được phát hành trên Google Play và App Store vào năm 2016, nhưng vào tháng 12 năm 2020, Playrix cũng cung cấp trò chơi này trên AppGallery. Trong tháng đầu tiên, game đã thu về 510.000 lượt tải xuống và DAU (người chơi thường xuyên trong ngày) đạt 80.000.

Trong game Gardenscapes, mỗi cấp độ đều có một mục tiêu, ví dụ bao gồm thu thập một số Element nhất định, đào ngọc lục bảo, đốt pháo, hoặc loại bỏ cây thường xuân.

Người chơi cần kiếm được sao và tiền xu để hoàn thành các nhiệm vụ và bắt đầu tiến triển theo cốt truyện bằng cách mở khóa các khu vực mới.

Gardenscapes mang về nguồn lợi doanh thu khổng lồ song hãng Playrix không tiết lộ trò chơi kiếm được bao nhiêu trong AppGallery. Bạn cũng cần nhờ trò chơi Puzzle Gardenscapes đã được tải xuống 2,5 triệu lần kể từ khi Open Beta.

Theo các thống kê của các tổ chức bên ngoài, Gardenscapes trên AppGallery mang lại cho Playrix 8,16 triệu đô la, và quảng cáo cho sản phẩm “ăn khách” tiếp theo Homescapes, mang lại 3,94 triệu đô la.

Homescapes đã được phát hành trên AppGallery vào tháng 03. Giống như Gardenscapes, trò chơi ngay lập tức được tải về với lượng lớn được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

AppGallery hiện lưu trữ 5 trò chơi Playrix. Phần cuối cùng, Township đã được phát hành vào tháng 10. Công ty đã tích hợp một SDK thanh toán vào mỗi dự án.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Giám đốc phát triển hệ sinh thái AppGallery chia sẻ các nhà phát triển nên vượt ra ngoài Google Play và App Store để mở rộng cách tiếp cận người dùng bằng việc đưa ứng dụng lên kệ app của Huawei.

Khlebtsev nói thêm rằng AppGallery có thể giúp quảng cáo trò chơi đến với cộng đồng rộng lớn cũng như hỗ trợ nhà phát triển điều chỉnh dễ dàng sản phẩm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn