26 June, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Chơi Nhất Mộng Giang Hồ VNG nên có những mối quan hệ thú vị

6 min read

Đối với một tựa game thế giới mở, nơi mọi thứ đều là tùy biến và có rất nhiều tương tác tiềm năng, những mối quan hệ – dù là với người chơi khác hay các NPC – đều rất có ý nghĩa: Kết hôn, Bang hội, Hảo hữu, Sư đồ, v.v. Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng không là ngoại lệ.

Với sự phát triển vượt bậc nói chung của ngành game, không chỉ chất lượng của các tựa game thế hệ mới được cải thiện mà ngay cả những yếu tố tương tác, hỗ trợ cho mối quan hệ giữa người chơi với môi trường trong game cũng được nâng lên một tầm cao mới. Trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG, có rất nhiều mối quan hệ tiềm năng, ẩn chứa đầy ý nghĩa (và cũng mang lại lợi ích vô cùng lớn) mà người chơi không nên bỏ qua.

Ở Nhất Mộng Giang Hồ VNG, người chơi sẽ thấy những mối quan hệ tương tự như những tựa game khác cùng thể loại. Những liên kết tưởng chừng rất quen thuộc như Kết hôn, Bang hội, Sư đồ, Hảo hữu,… lại chính là điều mà bạn không nên bỏ qua khi chơi Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Và cũng có không ít mối quan hệ mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện mà người chơi có thể thiết lập – điển hình như mối quan hệ với… hằng hà sa số các NPC trong game.

Sự khác biệt mà Nhất Mộng Giang Hồ VNG tạo ra đó chính là sự chân thực trong các mối quan hệ, đồng thời mang đến nhiều lựa chọn tương tác hơn. Qua đó, người chơi có thể tự mình định hình mối quan hệ đó theo nhiều chiều hướng, sắc thái khác nhau một cách sâu sắc hơn.

Về kết hôn, người chơi Nhất Mộng Giang Hồ VNG có thể tương tác, làm nhiệm vụ tình duyên cùng với tri kỷ để thu về nhiều quà tặng hấp dẫn như thời trang hay danh hiệu. Được biệt, tính năng kết hôn cho phép người chơi có thể kết hôn đồng tính hoặc dị tính tùy trường hợp. Quả ngọt của “mối lương duyên này” có thể mang tới kỹ năng hồi sinh bạn đời hay buff trong phụ bản vô cùng hữu ích.

Giang hồ hiểm ác, không thể thiếu người đồng hành đáng tin cậy. Thiết lập mối quan hệ với 500 huynh đệ trong Bang hội có thể tương trợ lẫn nhau khi cần thiết, cùng nhau chiến đấu, vượt phụ bản, chia sẻ những chiến lợi phẩm ngọt ngào – quả thực là cảm giác thật tuyệt vời phải không? Đó là chưa kể đến Bang hội còn rất nhiều tính năng cần đến sự đoàn kết đồng lòng như Bang chiến, Thế lực chiến mà chỉ có những huynh đệ cùng nhau “vào sinh ra tử” mới có thể hiểu ý lẫn nhau, phối hợp tác chiến giành thắng lợi sau cùng.

Sau khi tính năng Sư đồ được mở khóa, người chơi có thể dễ dàng bái sư hoặc nhận đệ tử nếu thỏa mãn điều kiện (chênh lệch 10 cấp độ trở lên). Hoàn thành nhiệm vụ sư đồ theo hướng dẫn là người chơi đã bắt đầu có một mối quan hệ thầy trò vô cùng thú vị. Có thể cùng nhau “nuôi cá, trồng thêm rau”, hành hiệp trượng nghĩa hay làm… phỉ tặc cũng đều có những sự thú vị nhất định. Không quan trọng là đi đâu làm gì, quan trọng là đi cùng ai. Khi sư đồ cùng chung chí hướng thì ít ai có thể cản bước tiến!

Cũng giống như những mối quan hệ khác, khi mối quan hệ sư đồ có đủ thời gian và “tâm huyết” để phát triển sẽ mang lại những thành quả nhất định. Ví dụ như kỹ năng sư đồ hay các phần thưởng sư đồ khác đều sẽ giúp ích cho người chơi, làm tăng trải nghiệm và khuyến khích người chơi gắn bó với Sư phụ/Đệ tử hơn nữa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là mối quan hệ giữa người chơi với các NPC trong game. Trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG, người có thể có những tương tác mới lạ và thú vị với các NPC. Chẳng hạn như cưỡi ngựa làm kinh sợ người qua đường chắc chắn sẽ bị mắng cho một trận, NPC bị va phải nhiều lần cũng sẽ trở thành kẻ mang sắc thái giận dữ, thậm chí còn có NPC ra tay đánh cả người. Gây thù chuốc oán hoặc ra tay sát hại NPC chắc chắn sẽ mang lại kết cục không tốt đẹp. Ngược lại, nếu biết tạo dựng mối quan hệ hòa hợp, có qua có lại sẽ mang lại “hậu vận” và rất nhiều lợi ích. Hành xử ra sao trong giới giang hồ đều là lựa chọn trong tay bạn!

Tựu trung lại, Game4v đề xuất bạn đọc trải nghiệm thật sâu sắc những mối quan hệ: Kết hôn (Tri kỷ), Bang hội, Sư đồ, và tương tác với các NPC. Đây chính là những cải tiến vô cùng sáng giá mà Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã mang đến cho người chơi. Và quả thật sẽ là lãng phí khi ngao du khắp thiên hạ mà không có những mối quan hệ thú vị này phải không.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn