22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Valkyrie Force Reborn – Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

3 min read

Valkyrie Force Reborn phát hành bản nước ngoài với giao diện tiếng Anh. Người chơi hiện có thể download trên các store tương ứng.

Hiện tại, game thủ Đông Nam Á có thể chơi Valkyrie Force Reborn với giao diện ngôn ngữ tiếng Anh hoàn chỉnh. Trò chơi được EyouGame phát hành miễn phí trên Google Play Store và App Store.

Tựa game này được sản xuất lấy cảm hứng từ những nhân vật trong các bộ manga và anime đình đám của Nhật Bản. Bạn sẽ thấy những nhân vật được thể hiện vô cùng dễ thương với phong cách thời trang đa dạng. Cũng cần nói thêm rằng khi bước vào chiến đấu thì những nhân vật này được thể hiện dưới hình thức chibi nhỏ nhắn đáng yêu.

Game mobile Valkyrie Force Reborn thuộc thể loại RPG kết hợp turn-based chiến đấu đội hình theo lượt. Bạn sẽ tổ đội bằng cách tập hợp các tướng Valkyrie trong một team với việc tự do thay đổi vị trí khác nhau trong đội hình. Người choi chơi cần chiến đấu vượt qua từng cửa ải khác nhau để chiếm lĩnh phần thưởng.

Không những thế, theo như NPH EyouGame chia sẻ, người chơi có thể thăng cấp cho các Valkyrie của mình bằng cách trang bị những tài nguyên để chúng mạnh hơn cùng với việc nâng cao khả năng kết hợp giữa những thành viên trong đội.

Người chơi cũng có thể gia nhập các liên minh để “có hội có phường” chiến đấu cùng bạn bè để vượt qua các thách thức. Khi vào Guild bạn sẽ có thêm nhiệm vụ cũng như hoạt động để tham gia, từ đó tăng cơ hội nhận được quà thưởng khác nhau.

Một điều cần nhắc tới là game di động của EyouGame được thiết kế với giao diện màn hình dọc, đồ hoạ 2D và không yêu cầu lớn về cấu hình máy chơi. Bạn có thể trải nghiệm mượt mà ở các dòng máy cấp thấp. Game mobile phát hành SEA vào ngày 14/10 cho Android, iOS trong đó có khu vực SEA

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn