25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Dragon City 2 – Phiên bản nâng cấp của game nuôi rồng mới mở cửa thử nghiệm

3 min read

Dragon City 2 được thiết kế bằng đồ hoạ 3D mang đến độ chân thực, sống động trong quá trình trải nghiệm khiến bạn thích thú.

Dragon City vốn là một game nuôi rồng được nhiều gamer yêu thích bởi mang tính mạng xã hội cao khi tạo ra tương tác mạnh mẽ giữa những người cùng chơi với nhau. Để phát triển hơn sản phẩm của mình, trò chơi mới đây được nâng cấp và tung ra bản 2 thử nghiệm.

Dragon City 2 là một phiên bản phát triển từ game nuôi rồng Dragon City được nhiều người biết đến. Mới đây, bản 2 này mở giai đoạn soft launch, phát hành thử ở một số quốc gia, khu vực dành cho người chơi Android, iOS.

Trò chơi mang đến một thế giới của những loài rồng đáng yêu với việc bạn có khả năng phối giống, nuôi dưỡng và giúp nó sinh sôi nảy nở thêm nhiều con cái. Những con cái được sinh ra sau này có đặc điểm giống cả bố lẫn mẹ.

Bạn cần tạo cho những con rồng một không gian sinh sống, hay một cách đơn giản là gọi nó là “chiếc chuồng” để nuôi dưỡng chúng bằng cách cho ăn thức ăn hàng ngày.

Gần như một game mô phỏng, game mobile Dragon City 2 đòi hỏi bạn thường xuyên mở rộng diện tích nuôi rồng thông qua khai phá hay mua thêm đất để dựng lên những khu vực chăm sóc, bảo vệ những con rồng con đến khi nó phát triển đầy đủ.

Không những thế, khi rồng con trưởng thành, bạn có thể sử dụng nó kết hợp với các con rồng khác để chiến đấu theo đội hình chiến thuật tiêu diệt các loại rồng khác của team đối phương.

Tựa game được thiết kế bằng đồ hoạ 3D mang đến độ chân thực, sống động trong quá trình trải nghiệm. Những con rồng được tạo hình động vô cùng thích thú và đẹp mắt.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn