19 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Tencent phát hành game Digimon New Century vào ngày 21/10

3 min read

Digimon New Century xoay quanh những con quái vật thuộc nhiều hình thức đa dạng sống trong thế giới kỹ thuật số với nguồn gốc khác nhau.

Theo thông báo mới nhất từ phía ban điều hành game, Tencent sẽ phát hành game Digimon New Century dành cho Android, iOS tại thị trường Trung Quốc vào ngày 21/10 tới đây.

Game mobile này hiện được phát triển chung bởi Qixia Interactive Entertainment và Bandai Namco có trụ sở tại Thượng Hải kế thừa những đặc sắc từ game Digimon kinh điển. Sản phẩm thuộc thể loại chiến đấu turn-based theo đội hình.

Trong trò chơi, bạn cần tiến hành chiêu mộ những Digimon kỹ thuật số và làm nên một đội hình chiến đấu đa dạng với việc thay đổi linh hoạt vị trí chiến đấu của từng tướng. Người chơi cũng có thể nâng cấp cho từng Digimon và tiến hoá chúng để mở khoá kỹ năng, hình thái của chúng.

Người chơi sẽ trải nghiệm trò chơi của Tencent bằng công nghệ đồ hoạ 3D chất lượng cao, với thiết kế chất lượng cho 300 nhân vật Digimon khác nhau để chọn lựa.

Digimon xoay quanh những con quái vật thuộc nhiều hình thức đa dạng sống trong thế giới kỹ thuật số, có vũ trụ song song có nguồn gốc khác nhau của Trái đất. Ở chuyển thể mảng game, Bandai Namco là đơn vị được cho là thành công nhất với series game về Digimon.

Trước đó, vào ngày 10/10, những người hâm mộ Digimon được thưởng thức một sự kiện âm nhạc ngoài trời từ những nghệ sĩ tên tuổi tại Central Avenue Plaza (Trung tâm Excellence) phía trước Khu triển lãm Cuộc sống Thông minh Huawei ở Thâm Quyến.

Hàng trăm người đã hát bài hát chủ đề kinh điển Digimo đưa bạn trở về ký ức tuổi thơ của mình. Tất cả người hâm mộ đều mong chờ ngày họ có thể bước vào thế giới kỹ thuật số trải nghiệm sản phẩm mới về Digimon do Tencent phát hành.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn