22 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Game ‘hẹn hò’ Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn sắp phát hành tại Việt Nam

3 min read

Một loại hình game hẹn hò mới lạ sắp ra mắt thị trường Việt Nam. Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn đã được một đơn vị phát hành tại Việt Nam mua về nước thành công, dự kiến phát hành trong thời gian tới đây.

Hãng game đang gấp rút hoàn thiện khâu Việt hóa trò chơi Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn để sớm có thể ra mắt Game thủ Việt. Đây là một trong những trò chơi casual đáng chú ý cuối năm 2020. Nếu bạn chưa biết thì trò chơi này là một trong những sản phẩm nổi bật của NetEase, sau bản Nghịch Thuỷ Hàn PC đình đám. Dẫu không phát triển cùng thể loại song những gì có bản mobile cũng khiến người chơi cảm thấy cuốn hút.

Đây là trò chơi di động được phát triển cho các nền tảng di động là Android, iOS, được công ty game đến từ Quảng Châu NetEase thực hiện. Trò chơi này lấy hệ thống hình ảnh các nhân vật cùng những skin của bản PC Nghịch Thuỷ Hàn (MMORPG) để làm chất liệu cho mình. Bản mobile này thiết kế theo thể loại casual, hẹn hò, kết đôi, giải đố giàu tính giải trí.

 Trò chơi khai thác sâu rất nhiều đến nội dung cốt truyện và khai thác bối cảnh không gian từ PC. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật, NPC từ phiên bản PC ở đây. Bạn sẽ tiến hành hội thoại và trao đổi rất nhiều với các NPC thông qua nhiều bối cảnh không gian khác nhau.

Trong game Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, người chơi được chọn lựa và tham gia trải nghiệm nhân vật do chính mình đảm nhiệm. Người chơi sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo chương để nhận được các vật phẩm. Mỗi chương truyện sẽ bao hàm nội dung khác, nối tiếp từ chương trước.

Sản phẩm này được thiết kế với hình ảnh nhân vật và màu sắc sinh động, đậm chất ngôn tình đam mỹ. Việc lồng tiếng cho nhân vật cũng được đội ngũ sản xuất đến từ Trung Quốc đầu tư khi có sự tham gia của nhiều diễn viên, nhân vật nổi tiếng trong showbiz. Mỗi nhân vật với giọng nói của mình là một cá tính khác biệt. 

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn