20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Nghịch Mệnh Sư mở cửa Alpha Test, tặng quà khủng cho game thủ

2 min read

Giai đoạn Alpha Test của Nghịch Mệnh Sư sẽ không mở nạp thẻ mà chỉ tặng Giftcode cùng những item giá trị cho toàn bộ người tham gia.

Nghịch Mệnh Sư là game mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc,  sở hữu nền đồ họa 3D đỉnh cao cùng gameplay độc đáo, mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Trò chơi hấp dẫn này sẽ bước vào giai đoạn Apha Test từ ngày mai (28.9) và tặng Giftcode cùng những item giá trị cho toàn bộ người chơi tham gia. Đặc biệt, theo chia sẻ từ đội ngũ vận hành trò chơi, event Alpha Test này còn có “giải độc đắc” với hàng chục triệu đồng tiền mặt dành cho game thủ.

Nghịch Mệnh Sư tái hiện cuộc đại chiến Ngụy – Thục – Ngô thông qua những khung hình ấn tượng bậc nhất. Chỉ cần nhìn thoáng qua những bức ảnh hay đoạn clip ngắn giới thiệu, người xem đã cảm nhận được độ chi tiết trong từng hoạt cảnh, từ tạo hình nhân vật cho tới những pha tung kỹ năng slow-motion, Nghịch Mệnh Sư dường như muốn “đốn gục” trái tim game thủ từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Sau giai đoạn Alpha Test này, Nghịch Mệnh Sư sẽ chính thức mở cửa đón game thủ trong đầu tháng 10 sắp tới. Nhìn chung, đây là sản phẩm khá hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc phân tranh.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn