14 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Hướng dẫn nhận skin Sephera mới cứng trong Liên Quân Mobile nhân mừng kỷ niệm AoV tròn 4 năm tuổi

3 min read

Nhân dịp kỷ niệm AoV tròn 4 năm tuổi, cộng đồng Liên Quân Mobile lại hào hứng đón nhận những món quà ý nghĩa từ NPH. Skin Sephera là một trong những món quà quý giá, cùng xem cách nhận skin Sephera nhé!

Kể từ khi được phát hành đầu tiên ở thị trường Đài Loan vào tháng 10/2016, Liên Quân Mobile – Arena of Valor đã và đang trở thành game MOBA eSports tiên phong trên nền tảng di động. Hiện tại, trò chơi do Timi phát triển và Garena phát hành đã gặt hái hàng loạt thành tựu mà đáng kể nhất chính là quy mô cộng đồng. 

Với hàng triệu game thủ Liên Quân Mobile đang cho thấy sức sống mãnh liệt bất chấp những thách thức lớn trong năm 2020. Chỉ còn một vài ngày nữa, làng AoV thế giới sẽ kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi và đây cũng là lúc mà NPH các nước tiến hành tri ân cộng đồng.

Kể từ 29/9, Garena chính thức cho phép game thủ Liên Quân Mobile VN bắt đầu tham gia sự kiện nhận FREE skin mới cứng: Sephera Phi vụ thế kỷ. Cô nàng trợ thủ được mệnh danh là hồ máu di động này vẫn đang có lượng fan tương đối nên skin mà Garena tặng càng có giá trị sử dụng.

Chi tiết cách nhận FREE skin này, độc giả có thể thực hiện như sau:

Game thủ chỉ cần đăng nhập vào Liên Quân thực hiện các nhiệm vụ để nhận các mảnh manh mối , mỗi mảnh manh mối sẽ làm sáng tỏ 1 khung tranh. Sau khi mở đủ 4 bức tranh sẽ nhận ngay trang phục mới hữu hạn của Sephera.

Danh sách nhiệm vụ bao gồm:

– Đăng nhập: 1 mảnh manh mối & 5 mảnh tướng/ngày

– Tích lũy hạ gục: 1 mảnh manh mối & 5 mảnh trang phục/ngày

– Phá trụ : 1 rương kho báu (có cơ hội mở ra 1 mảnh manh mối)

– Chơi cùng bạn: 1 rương kho báu (có cơ hội mở ra 1 mảnh manh mối)

Người chơi có thể sử dụng 6 quân huy để quy đổi thành 1 mảnh manh mối. Tối đa 1 lần/ngày.

Thời gian sự kiện từ ngày 29/09 – 12/10

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn