24 February, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đột Kích bản đẹp chính thức ngừng hoạt động, trở thành game có tuổi thọ ngắn kỷ lục

4 min read

Sau gần một tháng chính thức đóng cửa thì hôm nay, Đột Kích phiên bản “đẹp” đã ra đi hẳn. Giờ đây game thủ sẽ không còn có thể tham gia những trận đột kích đầy gay cấn nữa rồi.

Cách đây vài tháng, Crossfire Zero hay còn được người chơi Việt Nam gọi là Đột Kích phiên bản đẹp đã chính thức ra mắt tại thị trường trong nước. Thời điểm đó, Việt Nam tồn tại song song hai phiên bản Đột Kích cùng thuộc quyền sở hữu của VTC Online là Đột Kích và Crossfire Zero.

Đột Kích “Zero” được xem là phiên bản đẹp hơn và kết hợp cả chế độ chơi sinh tồn. Tựa game này chính thức được Open Beta vào ngày 3/6/2020. Crossfire Zero được xem là phiên bản  làm lại tựa game CrossFire đình đám với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Tuy nhiên, Crossfire Zero vẫn giữ được những nét thân thuộc của Đột Kích, từ hệ thống bản đồ, vũ khí, nhân vật cho đến gameplay. Đặc biệt hơn, Crossfire Zero còn có thêm chế độ chơi sinh tồn, hứa hẹn sẽ tạo nên sự hấp dẫn dành cho game thủ Việt.

Từng được ra mắt với rất nhiều kỳ vọng, thậm chí còn có thời điểm game thủ không thể đăng nhập được vì lượng người chơi truy cập vào rất đông. Thế nhưng, đó chỉ là điều diễn ra trong một vài ngày đầu tiên. Để rồi từ đó, Đột Kích Zero dần dần đi vào dĩ vãng và có lẽ cái tên “Zero” đã gắn vào định mệnh của tựa game này.

Vào cuối tháng 10, tức là gần 5 tháng Crossfire Zero có mặt tại thị trường Việt Nam, tựa game này chính thức tuyên bố đóng cửa, trở thành một trong số các sản phẩm game có tuổi thọ ngắn kỷ lục. Vào ngày hôm nay, Fanpage của Crossfire Zero đăng đàn thông báo gần như là cuối cùng với dòng trạng thái cho biết, Fanpage này sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 09:00 giờ ngày mai, tức là sau đúng một tháng Đột Kích Zero đóng cửa.

Vậy là, những tàn dư cuối cùng của Đột Kích phiên bản đẹp đã chính thức ra đi nốt, để lại cho những người chơi nạp tiền triệu vào sản phẩm này thêm phần tiếc nuối. Đột Kích Zero đóng cửa được xem là tất yếu khi chỉ một vài ngày sau khi ra mắt, tựa game này đã bị hack. Nhiều người chơi phản ánh trên trang fanpage của Crossfire Zero về tình trạng gặp hack trong tựa game này. Đặc biệt là dấu hiệu hack bất tử được cho là xuất hiện nhiều nhất và cũng được game thủ “kêu ca” nhiều nhất.

Thêm một yếu tố nữa là Đột Kích Zero yêu cầu người chơi phải nạp tiền khá nhiều để mua trang bị hoặc vật phẩm khiến cho nhiều người chơi không mấy mặn mà. Cuối cùng thì tựa game này cũng chỉ trụ được chưa đầy 5 tháng tuổi, một sản phẩm có tuổi thọ khiến cho nhiều game thủ phải bất ngờ.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi được gửi lời chào tới các bạn thông qua fanpage chính thức của Crossfire Zero, ngay cả khi game đang chính thức đóng cửa. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn tới những giây phút cuối cùng.” Dòng thông báo cuối trên Fanpage Đột Kích Zero như một lời chào vĩnh biệt tới game thủ, ít nhất thì tựa game này cũng làm cho nhiều người phải nhớ đến như là một tựa game có tuổi đời chỉ 5 tháng tuổi.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.