20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Thiên Mệnh Thần Cơ của VLTK Mobile được cập nhật – Bản đẹp khiến ‘Thời’ của các thánh sống ảo đến rồi!

3 min read

Đây được xem là bước chuyển mình bất ngờ của VLTK Mobile nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ ở phần nhìn cho game thủ so với những phiên bản trước. Giờ đây các thánh sống ảo đã có cơ hội để thể hiện hết niềm đam mê của mình rồi.

Sau thời gian ngóng đợi, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã chính thức chạm tay vào phiên bản mới Thiên Mệnh Thần Cơ vào ngày 24/11 vừa qua. Trước đó, thông tin cập nhật chuỗi 3 tính năng đồ họa mới gồm: Thiên Nhân Thiên Diện, Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo ở phiên bản này khiến cộng đồng bàn tán xôn xao. Và quả thực, VLTK Mobile đã không phụ sự mong đợi của giới game thủ.

Trong đó, người chơi đặc biệt ấn tượng với Thiên Văn Thời Tiết và hoạt cảnh 3D đặc sắc ở Vong Ưu Đảo. Cảnh sắc VLTK Mobile như khoác lên người lớp áo mới, sinh động và chân thực hơn nhờ vào hệ thống thời tiết từ buổi sáng tinh mơ cho đến hoàng hôn, đêm đen bí ẩn, mưa phùn, sương mù, tuyết rơi hay cả mưa sao băng…

Thực tế, sự thay đổi nào cũng sẽ nhận về các luồng ý kiến đa chiều. Bên cạnh số đông dành lời khen không ngớt cho phiên bản mới thì vẫn còn một số người chơi chưa quen với giao diện mới. Đơn cử như ý kiến gia viên bỗng dưng tối sầm vừa mới kể trên. Trên fanpage “chính chủ”, Ban điều hành VLTK Mobile vẫn theo dõi và ghi nhận mọi ý kiến để hiểu hơn tâm tư và nhu cầu của game thủ.

Nhìn chung, lần thay đổi giao diện này của VLTK Mobile được đánh giá tương đối thành công khi nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người chơi. Phiên bản mới Thiên Mệnh Thần Cơ chỉ mới vừa trình làng được hơn 48 tiếng đồng hồ, vẫn còn nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn đợi game thủ khai phá và trải nghiệm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn