20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Football Manager 2021 Mobile đã chính thức có trên Google Play, game thủ háo hức tải về.

3 min read

Game thủ đã có thể download Football Manager 2021 Mobile trên hệ thống cửa hàng ứng dụng Google Play Store. Cộng đồng game thủ háo hức tải bản mới nhất để trải nghiệm.

Là một game quản lý bóng đá mang dấu ấn chiến lược đậm nét, phiên bản Football Manager 2021 Mobile hứa hẹn mang đến cho game thủ yêu môn túc cầu nhiều trải nghiệm bất ngờ. Bạn sẽ trở thành một vị huấn luyện viên, chiến lược gia bóng đá đẳng cấp thế giới.

Tham gia trò chơi, bạn có thể dễ dàng tạo ra đội hình hoàn hảo với bố trí chiến thuật theo đúng ý đồ của mình. Tựa game hơn 60 giải đấu từ 24 quốc gia có nền bóng đá hàng đầu cho phép bạn thỏa sức sáng tạo nên các đội hình chưa từng có, các đội bóng với chiến thuật chưa từng ai triển khai để thi đấu.

Người chơi sẽ chiêu mộ những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới về cho đội hình của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển nhượng những chân sút không sử dụng đến cho các đội bóng khác. Mỗi cầu thủ sở hữu sức mạnh chiến đấu riêng và mang trong mình khả năng nhất định để giúp bạn thành công.

Football Manager 2021 Mobile giúp game thủ yêu thích môn thể thao vua tiếp xúc với công việc quản lý các câu lạc bộ hàng đầu thế giới và trở nên mưu trí hơn trong việc dùng người.

Thiết kế hình ảnh trong phiên bản năm 2021 này có nhiều cải tiến hơn. Hình ảnh nhân vật và giao diện được trau chuốt và thể hiện tỉ mỉ. Bạn có thể theo dõi mọi sơ đồ chiến thuật, hình ảnh những cầu thủ và biến động thị trường chuyển nhượng một cách dễ dàng.

Trò chơi hiện đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store với mứa giá là 199.000 Đồng. Người hâm mộ có thể sở hữu ngay trò chơi hấp dẫn này chỉ vài thao tác click đơn giản.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn