20 May, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Doinb và Tian chính thức làm hòa sau chiến thắng của FPX trước BLG

3 min read

Doinb và Tian có lẽ đã không còn xích mích với nhau nữa khi sau chiến thắng BLG mới đây, cả hai đã có màn bắt tay khá thân thiết.

Những ngày gần đây, người hâm mộ đội tuyển Funplus Phoenix có lẽ vẫn đang xôn xao câu chuyện mâu thuẫn nội bộ giữa tuyển thủ Doinb và Tian. Đây không phải lần đầu tiên hai tuyển thủ này xảy ra xích mích, tuy nhiên lần này sự việc có vẻ đang nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Được biết sau khi sự việc này xảy ra, Doinb đã nhận phải nhiều chỉ trích từ dư luận, đồng thời kênh phát sóng trực tiếp của tuyển thủ này cũng đã mất đi hơn 200.000 lượt theo dõi chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Để giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên và ổn định dư luận, ban huấn luyện FPX mới đây đã quyết định đưa Tian quay trở lại thi đấu chính trong trận chiến với BLG. Có thể thấy sự xuất hiện này của Tian đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ, họ cho rằng mâu thuẫn nội bộ sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng thi đấu của các tuyển thủ.

Tuy nhiên trước khi trận đấu diễn ra, Doinb đã tỏ ra rất vui vẻ và thường xuyên trò chuyện với đồng đội, ngay cả Tian cũng không hề ngại ngùng khi thường xuyên trả lời những câu đùa của Doinb. Như vậy mọi thứ diễn ra hết sức bình thường như chưa hề có cuộc cãi vã nào ở đây cả, điều này cũng phần nào giúp người hâm mộ bớt lo lắng và dành nhiều sự quan tâm vào chuyên môn trận đấu hơn.

Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về “Phượng hoàng” với tỷ số 2 – 0 vô cùng áp đảo. Điều khiến người hâm mộ thêm phần vui mừng là sau trận đấu Doinb đã chủ động đến bắt tay cùng Tian và những người đồng đội. Như vậy có thể xem là mọi mâu thuẫn nội bộ của FPX đã được giải quyết, đây là tin khá tích cực cho đội tuyển này trước thềm Playoffs LPL Mùa Xuân 2021 chính thức bắt đầu. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn