25 April, 2024

VNLgame.net

CHẠM ĐỂ CHIẾN THẮNG

Undawn – Game sinh tồn thế giới mở được Tencent phát hành quốc tế

3 min read

Người chơi sẽ trải nghiệm sản phẩm Undawn do hãng Tencent phát hành khi tựa game phát hành phiên bản quốc tế.

Thực tế, đây là tựa game Lê Minh Giác Tỉnh (Dawn Awakening) được hãng Tencent phân phối ở thị trường Trung Quốc. Mới đây nhất là việc sản phẩm này tiến hành mở cửa chính thức vào ngày 25/03. Rất nhanh chóng, game sẽ được phân phối ở thị trường toàn cầu với bản tiếng Anh.

Cụ thể, tên phát hành quốc tế của trò chơi la Undawn, hiện đã ra mắt trang chủ và fanpage chính thức. Đây là một trò chơi do studio sản xuất PUBG Mobile phát triển – Lightspeed and Quantum Studios.

Lấy bối cảnh là một thế giới nguy hiểm như trong những ngày tận thế, dịch bệnh chết chóc gieo rắc khắp nơi, người chơi phải chiến đấu để sinh tồn trước các mối đe dọa từ lây nhiễm của zombie.

Bạn cần phải hợp tác với những người khác để cùng chiến đấu. Ngoài ra, người chơi Updawn Tencent cần phải nhạy bén trong việc tìm kiếm vũ khí, nơi trú ẩn và phương thức chiến đấu hiệu quả nếu không muốn bị “đồng hoá” với thế giới thây ma.

“Với Undawn, chúng tôi muốn tạo ra một loại trò chơi hành động mới kết hợp sự tự do trong thế giới mở với các yếu tố RPG. Trò chơi mới này sẽ định nghĩa lại hoàn toàn thể loại nhập vai sinh tồn hiện có” – Rick Li, Giám đốc Lightspeed and Quantum Studios cho biết khi chia sẻ với truyền thông.

Undawn dự kiến ​​sẽ phát hành trên Android, iOS và PC vào cuối năm nay 2021. Mới đây, hãng game vừa giới thiệu một đoạn trailer cốt truyện khiến game thủ không khỏi phấn khích.

Có thể thấy, đây là sản phẩm nhập vai sinh tồn hiếm hoi được Tencent phát hành sau bùng nổ của PUBG Mobile toàn cầu. Đây là một trò chơi do hãng tự phát triển chứ không theo hướng sản xuất dựa trên PC như PUBG di động. Nhiều người sẽ thấy lối đi này tương tự các NetEase sản xuất những trò chơi phát hành ra thế giới.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
advanced-floating-content-close-btn